Ác mộng khiến thầy giáo Hoàng phát điên trên đảo Quý

Đăng lúc: 6:59 am, Ngày 18/06/2019

Bộ phim mới "Anh thầy ngôi sao" của đạo diễn Đỗ Đức Thịnh vừa tung tease trailer, hé lộ tình cảnh thảm thương của thầy giáo Hoàng khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học.

“Mơ ước thành sao, lại lao ra đảo” là lời giới thiệu vô cùng thú vị về Hoàng - nhân vật trung tâm trong poster đầu tiên của Anh thầy ngôi sao. Hình ảnh Hoàng trong trang phục màu mè, vẻ mặt nhăn nhó, một tay ôm đàn, tay kia mang vali phần nào khiến khán giả cảm nhận được hoàn cảnh trớ trêu của của anh thầy đặc biệt này khi đang phải làm điều mà mình không yêu thích.
 
Tease trailer mang màu sắc tươi vui và hài hước với tình huống Hoàng bỏ chạy khi nghe cô hiệu trưởng ngỏ ý muốn chuyển anh ra đảo Quý dạy học. Không bỏ chạy sao được khi Hoàng chẳng thiết tha gì với việc dạy học, mà chỉ ngày đêm mong mỏi cơ hội trở thành ca sĩ nổi tiếng. Không rõ biến cố gì đã xảy đến nhưng cuối cùng, khán giả vẫn thấy Hoàng phải xách va li lên đường ra đảo dạy học, mang theo cả giấc mộng thành sao còn dang dở.
 
Ra đảo, Hoàng phải loay hoay tìm cách hứng sóng điện thoại, lúc lại khổ sở chạy mưa vì nhà dột. Điều khiến anh phát điên hơn cả chính là những trải nghiệm không hề vui vẻ với con người trên đảo. Lớp học có 5 học trò mà Hoàng phải tiếp quản chỉ mang lại cho anh sự cáu gắt đến bực tức khi phải giải quyết từ chuyện khóc nhè cho đến ị đùn của đám nhỏ. Mọi thứ khiến Hoàng thét lên “Cái đảo này điên hết rồi!”.
Anh thầy ngôi sao tên Hoàng sẽ ra rạp gặp khán giả vào ngày 30/8/2019 khi một năm học mới bắt đầu. Phim có mặt Huyem, Miu Lê, Đỗ Đức Thịnh, Hứa Minh Đạt, Xuân Nghị, bé Cát Vy...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác