Hoa hậu Janny Thuỷ Trần trở lại nóng bỏng sau biến cố sức khỏe

Đăng lúc: 9:09 am, Ngày 17/06/2019

Sau thời gian tạm gác lại công việc và rút khỏi showbiz, mới đây Hoa hậu Phu nhân Việt Nam Hoàn cầu 2016 đã xuất hiện trở lại với bộ ảnh bikini nóng bỏng, ngoại hình đổi khác khiến nhiều người bất ngờ.

Khác hẳn với một Janny Thuỷ Trần luôn tất bật trong hàng loạt hoạt động kinh doanh phải bay xuyên lục địa, năng nổ tham các sự kiện showbiz, chăm chút cho các sản phẩm nghệ thuật thì Janny Thuỷ Trần sau biến cố về sức khoẻ (được chẩn đoán ung thư) hoàn toàn khác. 
Janny Thuỷ Trần thổ lộ cô muốn sống cho bản thân nhiều hơn, vì vậy sẽ ưu tiên cho những điều cô yêu thích xưa nay như việc dành thời gian cho gia đình, chăm sóc cây xanh và nuôi thú cưng, thường xuyên đi chùa và tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.
Sau thời gian ở ẩn hơn nửa năm, Janny Thuỷ Trần đã xuất hiện lại với vóc dáng săn chắc, làn da khoẻ khoắn. Đặc biệt, trông cô trẻ hẳn. Bí quyết giúp cô được như thế là nhờ ăn chay.
Janny Thuỷ Trần chia sẻ, việc ăn chay không chỉ tốt cho thể chất mà còn rất lợi ích cho tinh thần. Sau thời gian dài ăn chay sẽ mang lại cảm giác khoan thai, thư thái, tâm hồn thanh tịnh. 
Janny Thuỷ Trần cảm thấy may mắn vì nhờ biến cố vừa qua giúp bản thân thay đổi tích cực rất nhiều, đây là những điều mà xưa nay Janny Thuỷ Trần không ngờ tới. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác