Đằm thắm nét đẹp Tam Kỳ trên áo dài Việt Hùng

Đăng lúc: 7:15 am, Ngày 16/06/2019

NTK Việt Hùng đã làm say lòng hàng ngàn khán giả trong chương trình nghệ thuật Tam Thanh biển gọi" bằng màn trình diễn thời trang áo dài ấn tượng mang tên "Nét đẹp Tam Kỳ".

Tam Thanh biển gọi là chương trình nghệ thuật khai mạc Festival Du lịch biển Tam Kỳ 2019 với chủ đề Tam Kỳ - Hãy đến và khám phá diễn ra từ 13 - 18/6 tại quảng trường biển Tam Thanh (Thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam). Sự kiện được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV8 - Đài truyền hình Việt Nam và Đài PT-TH Quảng Nam, do Tổng đạo diễn - MC, nhà báo Lê Đỗ Quỳnh Hương và êkíp thực hiện. 
 
Festival du lịch biển Tam Kỳ 2019 là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An và Khu đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới; 10 năm Cù Lao Chàm - Hội An được công nhận là Khu dự trữ sinh quyển Thế giới; đồng thời cũng là hoạt động quảng bá nét đẹp mặn mà của cảnh sắc và tình người Tam Kỳ trong quá trình hội nhập và phát triển.
 
Chương trình nghệ thuật Tam Thanh biển gọi có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong cả nước: Ánh Tuyết, Thanh Lam, Mỹ Tâm, Dương Hồng Loan, Tố Ny, Nguyễn Phi Hùng, Quang Hào, Hồ Trung Dũng, Dương Quốc Hưng, Hoàng Ngọc Sơn...
BST áo dài Nét đẹp Tam Kỳ của NTK Việt Hùng. Ảnh: Phú Trần
 
NTK Việt Hùng đã mang đến đêm nghệ thuật đặc biệt này màn thời trang áo dài mang tên Nét đẹp Tam Kỳ, với sự trình diễn của các các hoa hậu, hoa khôi, á khôi, diễn viên điện ảnh, người đẹp, người mẫu nổi tiếng đến từ TP.HCM: Trương Diệu Ngọc, Hà Chiêu, Lê Nhàn, Phan Ngọc Hân, Lâm Thu Hồng, Trà My,  Cẩm Tú, Hương Ly, H’ Ăng Niê, Trân Võ,  Đinh Y Nhung, Diệp Thuý An, Huyền Trân, Lê Sim, Thi Thi, Vũ Linh, Hoàng Đức, Giả Thanh Vũ, Cao Việt Anh, Minh Giang...
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác