Ô kìa, Hoài Linh lại giả gái!

Đăng lúc: 7:44 am, Ngày 14/06/2019

Vừa qua, khi giới thiệu liveshow "Phù Thổ và 8 nàng tiên", đạo diễn Cát Phượng đưa lên trang cá nhân hình ảnh những nam danh hài hóa trang nữ giới, trong đó có NSƯT Hoài Linh.

"Tôi nghĩ khi vở diễn mở màn, câu chuyện chạm đến trái tim khán giả thì sẽ hiểu vì sao tình huống đó, nhân vật đó phải giả gái. Tôi từng tuyên bố ngưng việc giả gái vì lúc đó tôi cho là "hội chứng" chung của giới diễn viên hài. Từ gameshow cho đến truyền hình thực tế, rồi các vở kịch ngắn, kịch dài, thậm chí MC dẫn chương trình trên sân khấu cũng giả gái. Chính vì thế, tôi đã dừng lại một thời gian dài, nhiều lời mời show giá cao đến mấy tôi cũng không nhận. Nhưng ở liveshow mà đạo diễn Cát Phượng thực hiện thì tôi tin sự xuất hiện của mình sẽ thuyết phục khán giả" - Hoài Linh lý giải.
Hình ảnh giả gái của Hoài Linh do Cát Phượng tung ra để giới thiệu liveshow.
 
Là người không thích nói trước những gì chưa diễn ra, danh hài Hoài Linh cho rằng sự xuất hiện liveshow trong giai đoạn sân khấu bão hòa về kịch mục là một áp lực lớn đối với anh và êkíp thực hiện.
 
"Bây giờ phải có thời gian đầu tư cho vở diễn. Không còn như ngày trước làm ăn chụp giựt, ỷ lại tên tuổi, sẽ không đạt hiệu quả cao về mặt nghệ thuật. Hơn nữa, đã qua rồi cái thời cứ lâu lâu làm liveshow, mà mỗi chủ đề được đưa ra phải chạm đến suy nghĩ, sự trăn trở của người xem về mặt giáo dục trong cuộc sống. Ngày nay, diễn viên hài rời bỏ trận tuyến phê phán quá lâu, tạm an tâm với những rao bán quảng cáo, lo cho bản thân thông qua các trang cá nhân trên diễn đàn mạng, mà quên rằng sàn diễn đang chờ tiếng cười châm biếm của mình. Nghĩ vậy nên chúng tôi tham gia liveshow của Cát Phượng. Cô ấy cũng rất tâm huyết để cho ra đời một "đứa con tinh thần" đặc sắc, không phụ lòng khán giả hâm mộ" - Hoài Linh bộc bạch.
 
Thanh Hiệp/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác