Kẻ phá bỉnh hung hăng tại Vương quốc xe đạp

Đăng lúc: 8:22 am, Ngày 12/06/2019

Được bao quanh bởi núi rừng bát ngát cùng những dòng suối chảy róc rách, Spokesville - hay còn gọi là Vương quốc xe đạp là một thị trấn trong lành và rực rỡ màu sắc.

Nơi đó có một cậu xe đạp leo núi tên Speedy với công việc giao thư cho bưu điện địa phương. Đúng như cái tên của mình, cậu dũng cảm, nhanh nhẹn và đáng yêu. Ước mơ của Speedy là trở thành một tay đua thực thụ.
 
Bên cạnh Speedy là những người bạn vô cùng thân thiết: Pinion, cậu xe đạp thành thị với ước mơ trở thành một nhà làm phim tài liệu tài ba; Gassy, một chiếc bơm xe đạp dí dỏm điều hành xưởng cơ khí địa phương với châm ngôn “lẹ làng và hiệu quả”; và Montana, một cô xe đạp yêu kiều, thông minh và tính tình thẳng như ruột ngựa vì không ngần ngại nói ra những điều mình nghĩ trong đầu.
 
Cuộc sống của những cư dân xe đạp ở Spokesville vô cùng bình yên, vì họ được chung sống trong bầu không khí trong lành và được chạy băng băng trên những con đường sạch sẽ không tì vết. Cho đến một ngày, một động cơ xăng mới toanh đến thành phố và khiến nhịp sống của cả thị trấn trở nên đảo lộn cả lên...
Bikes (Vương quốc xe đạp) là món quà hoạt hình đáng yêu, giải trí vui vẻ vào mùa hè dành cho cả gia đình. Phim khởi chiếu trên toàn quốc vào 28/6/2019. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác