Thu Minh tổ chức thảm đỏ 100 ngôi sao trong và ngoài nước ở TP.HCM

Đăng lúc: 8:05 am, Ngày 10/06/2019

Bị chê lố sau khi MV "I Am Diva" ra mắt, ca sĩ Thu Minh có vẻ sẽ tiếp tục lố khi quyết định huy động 100 ngôi sao giải trí trong và ngoài nước cho sự kiện sắp tới diễn ra vào ngày 21/6.

Thu Minh tiếp tục thực hiện 2 hoạt động nằm trong chuỗi quảng bá MV I Am Diva gồm Gala thời trang - âm nhạc A Diva You Awards I Am Diva Premier showcase. Nữ ca sĩ cho biết muốn lan toả thông điệp #Iamdivatoo đến nhiều người.
 
Cụ thể, lễ hội thảm đỏ A Diva You Awards sẽ có sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao Việt Nam và quốc tế. Những ngôi sao này sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước, tạo dáng trên thảm đỏ.
Tạo hình của Thu Minh để quảng bá cho sự kiện sắp diễn ra.

"Thảm đỏ A Diva You Awards sẽ là nơi để mọi người thể hiện cá tính của mình, tự tin phô diễn bản thân mà không cần để ý đến những rào cản hay định kiến. Tôi đã truyền tải thông điệp đó trong MV I Am Diva và thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa thông điệp rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành diva của chính cuộc đời mình, tự hào về bản thân chứ không phải là diva của ai cả", ca sĩ Thu Minh chia sẻ.
 
Minh Tú/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác