MC Phí Linh lấy chồng

Đăng lúc: 2:33 pm, Ngày 07/06/2019

Nữ MC của chương trình "Giọng hát Việt 2019" và bạn trai Hoàng Linh làm việc tại VTV4, thuộc Đài truyền hình Việt Nam, sẽ tổ chức tiệc cưới vào ngày 14/6 tới tại Hà Nội.

Phí Linh là gương mặt MC quen thuộc, gắn liền với các chương trình truyền hình thực tế như Giọng hát Việt, Giọng hát Việt nhí, Thời trang và cuộc sống... MC sinh năm 1989 được đánh giá có lối dẫn duyên dáng, sắc sảo và ngoại hình ưa nhìn. Không những thế, cô còn xử lý tình huống nhanh nhạy trên sân khấu. Về đời tư, cô chưa từng công khai chuyện tình yêu.
MC Phí Linh tổ chức tiệc cưới vào ngày 14/6.
 
MC Phí Linh từng chia sẻ cô thể hiện khả năng ăn nói hoạt bát ngay từ nhỏ. Đến năm lớp 12, cô lần đầu dẫn chương trình Me Xanh cho VTV2. Sau đó, cô theo học Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Đến năm 2009, Phí Linh tham gia cuộc thi Cầu Vồng. Cô đã lọt vào Top 3 gương mặt xuất sắc cuộc thi này và về VTV6 cộng tác.
 
Chia sẻ về bí quyết dẫn chương trình của mình, Phí Linh từng nói: "Khi làm việc, tôi nắm được quy trình sản xuất, hiểu rõ bản thân phải làm gì, tăng giảm tiết tấu thế nào, nói ra sao để không bị "sến" hay hoa mỹ quá, chủ động sáng tạo nội dung khi cần".
 
Hải Thanh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác