Bất ngờ công khai hôn phu, siêu mẫu Lâm Chí Linh tuyên bố lấy chồng ở tuổi 44

Đăng lúc: 7:02 am, Ngày 07/06/2019

Mỹ nhân "Đại chiến Xích Bích" sinh năm 1974 gây sốc truyền thông Hoa ngữ khi công bố kết hôn với ca sĩ Nhật Bản Akira nhóm Exile.

Theo Taipei News, siêu mẫu Đài Loan gây ngạc nhiên cho làng giải trí khi lên xe hoa ở tuổi 44, với người chưa từng vướng nghi án hẹn hò. Trước đó, cô được truyền thông theo dõi sát sao bởi chuyện tình với nhiều ngôi sao và doanh nhân, nổi tiếng nhất phải kể đến Ngôn Thừa Húc, cựu thành viên nhóm F4.
 
Trên trang Facebook của mình, nam ca sĩ 37 tuổi cho biết anh gặp siêu mẫu Đài Loan, được giới truyền thông gọi là "Người đẹp số một Đài Loan", trong một chương trình chung cách đây 8 năm. Kể từ đó, cả hai vẫn giữ mối quan hệ bạn bè, trước khi bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc vào cuối năm ngoái.
Siêu mẫu Lâm Chí Linh bên hôn phu. Cô bày tỏ sẽ tiếp tục làm việc ở làng giải trí sau đám cưới và hy vọng một cuộc sống mới sau khi ổn định gia đình.
 
Về phần mình, chân dài 1,74m bày tỏ: "Tôi luôn tin rằng nếu tôi tin vào tình yêu, một ngày nào đó tình yêu sẽ thưởng cho tôi. Sau nhiều lần ngã, xoay và đứng lên, chúng tôi gặp nhau vào một thời điểm thích hợp, cho chúng tôi thấy thế nào là yêu". Cô kết thúc bài đăng bằng lời khẳng định: "Tôi đã kết hôn! Tôi hi vọng rằng tất cả các bạn tin vào tình yêu sẽ tìm thấy hạnh phúc xứng đáng".
 
Akira, tên thật là Ryohei Kurosawa, là một ca sĩ, diễn viên và vũ công. Exile là một nhóm nhạc nam nổi tiếng ở Nhật Bản có 19 thành viên, 15 người trong số đó vẫn đang hoạt động. So với chân dài xứ Đài, danh tiếng của anh có phần lép vế. 
 
Thùy Linh/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác