Xem lại 'Bảy viên ngọc rồng', 'Thủy thủ Mặt Trăng', 'Đảo hải tặc' trên Youtube

Đăng lúc: 9:50 am, Ngày 06/06/2019

Kênh POPS Anime sẽ phát hành miễn phí 3 bộ phim hoạt hình đình đám, gắn với một thời con nít của ít nhất hai thế, đó là "Dragon Ball", "Sailor Moon" và "One Piece".

Dragon Ball, Sailor MoonOne Piece là những bộ truyện tranh dài tập (manga) nổi tiếng của Nhật Bản. Tại Việt Nam, ba bộ này đã từng làm tuổi thơ của các thế hệ 8x, 9x “phát sốt”. Đến nay chúng vẫn tiếp tục khiến các bạn thiếu nhi mê mẩn. Và ba bộ phim hoạt hình chuyển thể từ các tác phẩm này cũng tạo ra sức hút vô tận. 
 
Dragon Ball (Bảy viên ngọc rồng)
 
Dragon Ball kể về một cậu bé có đuôi khỉ được tìm thấy bởi một ông lão sống một mình trong rừng. Ông đặt tên là Son Goku và xem đứa bé như là cháu của mình. Một ngày nọ, Goku tình cờ gặp một cô gái tên Bulma trên đường đi bắt cá về, Goku và Bulma đã cùng nhau truy tìm bảy viên ngọc rồng, thứ chứa đựng quyền năng triệu hồi một con rồng và ban điều ước cho ai sở hữu chúng. 
 
Trên cuộc hành trình này, họ đã gặp nhiều người bạn như Yamcha, Krillin, Yajiro, Tien, Chiaotzu, Oloong... và những đấu sĩ huyền thoại cũng như nhiều ác quỷ. Từ đó, những câu chuyện dở khóc dở cười đã xảy ra và không hiếm những tình huống nêu cao tinh thần tình bạn bất diệt trong phim sẽ khiến người xem phaỉ gật gù cảm động.
 
Sailor Moon (Thủy thủ Mặt Trăng)
 
Sailor Moon gồm 200 tập, chia làm 5 phần. Nhân vật chính là cô bé tên là Usagi Tsukino (14 tuổi) sống tại Tokyo, Nhật Bản. Cô nổi tiếng là hậu đậu, học kém, hay đi học muộn, đã thế lại còn rất mít ướt, hay khóc nhè. 
 
Một ngày nọ, có một chú mèo tên Luna đến tìm cô và đó là một cuộc gặp gỡ định mệnh. Qua lời kể của Luna, Usagi mới biết được rằng kiếp trước cô là Công chúa Mặt Trăng Serenity và thế giới không an bình như bên ngoài của nó. Sát cánh bên cô trong cuộc chiến tiêu diệt thế lực hắc ám là vị cứu tinh bí hiểm Tuxedo Mặt Nạ, những người bạn như Thủy thủ Sao Thủy, Thủy thủ Sao Hoả, Thủy thủ Sao Mộc và Thủy thủ Sao Kim. 
 
One Piece (Đảo hải tặc)
 
Dựa trên bộ manga cùng tên đang giữ kỷ lục là bộ manga bán chạy nhất trong lịch sử, One Piece nói về cuộc hành trình của Monkey D. Luffy - thuyền trưởng của băng hải tặc Mũ Rơm và các đồng đội của cậu. 
 
Luffy tìm kiếm vùng biển bí ẩn nơi cất giữ kho báu lớn nhất thế giới One Piece, với mục đích trở thành Tân Vua hải tặc. Tréo ngoe là dù mang danh hải tặc nhưng Luffy không hề biết bơi do ăn phải trái quỷ Gomu Gomu. Đổi lại, cậu sở hữu một siêu năng lực mà khó ai bì kịp. 
 
Anh Dương
0