'Vua bánh mì' phiên bản Việt có dàn diễn viên hùng hậu

Đăng lúc: 9:15 pm, Ngày 05/06/2019

Đạo diễn Nguyễn Phương Điền vừa chính thức công bố dàn diễn viên cho dự án phim truyền hình “Vua bánh mì” phiên bản Việt do Mega GS sản xuất.

Theo đó, nhân vật nam chính Kim Tak Goo có tên Hữu Nguyễn, được trao cho nam diễn Quốc Huy. Đảm nhận vai diễn này lúc nhỏ là bé Gia Bảo. Ở thế đối đầu, nhân vật Gu Mal Joon ở phiên bản Việt tên Gia Bảo, do diễn viên, ca sĩ kiêm MC Bạch Công Khanh thể hiện. Vai lúc nhỏ của nhân vật Gia Bảo do bé Ben Lee đóng. 
 
Vai nữ chính Shin Yoo Kyung trở thành Lan Anh, do Trương Mỹ Nhân đảm nhận. Bé Khánh Như vào vai diễn này lúc nhỏ. Trong khi đó Yang Mi Sun (Lee Young Ah) là Trà Mi, giao cho diễn viên Ngọc Thảo.
Dàn diễn viên trong phim còn phải kể đến NSƯT Lê Thiện, Trương Minh Quốc Thái, Cao Minh Đạt, NSƯT Việt Anh, NSƯT Hữu Châu, Phương Dung, Nhật Kim Anh, Quách Ngọc Tuyên, Thanh Thức, Phi Phụng, Hà Trí Quang, Lê Vinh, Vũ Ngọc Ánh, Thục Uyên, Thanh Thư, Phương Bình, Trần Bích Hằng, Thanh Tân, Ly Na Trang, Đức Thịnh… 
 
Theo chia sẻ của đạo diễn Nguyễn Phương Điền, trước khi vào phim, anh yêu cầu các diễn viên phải đi học làm bánh trong thời gian dài. Anh muốn các phân cảnh này phải được thực hiện một cách chỉn chu, chân thực. Việt Nam là quốc gia nổi tiếng với món bánh mì nên trong quá trình Việt hóa, các phân cảnh làm bánh cũng đã được chỉnh sửa phù hợp với văn hóa Việt. Toàn bộ các phân cảnh làm bánh được quay tại xưởng sản xuất ABC Barkery. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác