Nhà Quách Phú Thành có đến 3 nàng công chúa

Đăng lúc: 8:35 am, Ngày 01/06/2019

Thiên vương Hong Kong cho biết chỉ cần con cái khỏe mạnh, không bắt buộc vợ sinh con trai nối dõi. Chứng kiến cảnh vợ vất vả, đau đớn khi mang thai, sinh con, anh thấy làm mẹ là điều vĩ đại.

Quách Phú Thành và người mẫu Phương Viên kết hôn năm 2017, con gái đầu lòng chào đời cùng năm. Người mẫu sinh con thứ hai hồi tháng 4. Tài tử hạn chế công việc để ở nhà chăm vợ con. Anh cho biết con đầu ghen tỵ khi bố mẹ san sẻ tình yêu cho em. 
Phương Viên sinh năm 1987, kém chồng 22 tuổi, từng làm người mẫu cho các trang bán hàng trực tuyến. Sau khi cưới ngôi sao nổi tiếng, cô trở thành đại sứ một số thương hiệu, thường xuất hiện ở các sự kiện thời trang.
 
Từ khi làm bố, Quách Phú Thành cho biết anh thay đổi nhiều. Mỗi ngày xong việc, anh đều nóng lòng về với gia đình, từ chối mọi lời rủ đi chơi của bạn bè. Tài tử tận hưởng những phút được chơi với con gái. "Gia đình có ý nghĩa lớn với tôi, cho tôi động lực để nỗ lực làm việc. Điều làm tôi hạnh phúc nhất là kết thúc công việc, về nhà ăn cơm cùng vợ con. Những lúc như thế, mọi áp lực và phiền muộn đều tan biến", Quách Phú Thành nói.
 
Khi được hỏi về việc có tin đồn anh khuyên vợ sinh con thứ ba sau hai lần sinh con gái, tài tử cho biết: "Vợ chồng tôi chưa có kế hoạch sinh thêm con. Con trai hay con gái đều được, quan trọng là con khỏe mạnh. Tôi không biết có con trai thì cảm giác như thế nào. Nhưng tôi mãn nguyện khi có hai con gái".
 
Như Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác