Không có tình yêu, bạn sẽ không chết đâu

Đăng lúc: 7:19 am, Ngày 25/05/2019

Với Ngô Thanh Vân: “Người đàn ông yêu bạn là người ủng hộ giấc mơ của bạn. Nếu bạn không dám yêu chính mình, bạn cũng sẽ rất khó có được tình yêu thực sự”.

-Trong tình yêu, tôi là người chủ động và làm chủ cảm xúc. Mẫu hình của tôi là đàn ông Á Đông, người để tôi chia sẻ mọi điều, cho phép bản thân có những phút giây yếu đuối và trở thành một phụ nữ đúng nghĩa…
 
-Cứ yêu hết lòng, nhưng đừng quên nâng niu gìn giữ trái tim mình. Người duy nhất bảo vệ nó là bạn, không ai khác.
 
-Điều quan trọng là sau khi bước ra khỏi mối quan hệ đó, người phụ nữ đừng bao giờ đặt mình ở vị trí thấp hơn, rằng mình đã mất giá, đã cho đi, đã phục vụ… Hãy nghĩ về những năng lượng tích cực mình đã có được. Mọi thứ đều xuất phát từ suy nghĩ. Nếu mình nghĩ nó là quan trọng thì nó quan trọng. Nếu mình thả lỏng thì sự việc sẽ nhẹ nhàng và theo gió cuốn bay.
Độc thân là một lựa chọn, không phải số phận.
 
-Trong tình yêu, phụ nữ chúng ta, nhất là các bạn gái trẻ thường có khuynh hướng hy sinh cho người mình yêu. Truyền thống ăn sâu cũng khiến ta tin rằng sự nghiệp của người đàn ông quan trọng hơn hết thảy. Phụ nữ cần lui về phía sau, hỗ trợ cho sự nghiệp của người đàn ông. Tại sao chúng ta không đặt vấn đề ngược lại?
 
-Không có tình yêu, bạn sẽ không chết đâu.
 
-Nếu con đường đến với thành công của một người đàn ông thường là vạch thẳng nối hai điểm thì với phụ nữ, chúng ta có nhiều hơn một lối đi. Một phụ nữ trẻ không cần gồng mình thể hiện. Càng không nên nỗ lực biến mình thành đàn ông. Cứ là chính bạn, nương dựa vào tính nữ của bạn. Và bạn sẽ vận hành thế giới theo cách của mình.
 
Trích từ sách Thành công ngoài vùng an toàn của Ngô Thanh Vân

Đọc thêm các bài khác