Hé mở thêm nhiều chuyện ngày xưa ở... Hollywood

Đăng lúc: 6:29 pm, Ngày 22/05/2019

Trailer chính thức của “Once Upon a Time in... Hollywood” đã mang đến cho khán giả cái nhìn cận cảnh về bộ đôi bạn thân “hết thời” Rick Dalton (Leonardo DiCaprio) và diễn viên đóng thế của Rick - Cliff Booth (Brad Pitt).

Từ một diễn viên đình đám với nhiều tác phẩm kinh điển, Rick giờ đây phải đi đóng quảng cáo và phim truyền hình viễn tây kinh phí thấp. Không những thế, anh chàng còn tự làm bẽ mặt mình trước cả êkíp làm phim khi quên cả lời thoại. Trong khi đó, anh bạn thân Cliff Booth vẫn ở bên cạnh Rick dù “lên voi” hay “xuống chó”. Anh chàng không ngần ngại đóng thế đủ mọi loại vai nguy hiểm.
Bộ phim là cơ hội để Brad Pitt và Leonardo DiCaprio cùng thể hiện diễn xuất đỉnh cao.
 
Đằng sau cuộc sống và sự nghiệp của Rick và Cliff, hình ảnh Hollywood những năm cuối của thập niên 1960 cũng dần hiện ra một cách rõ nét với sự lên ngôi của dòng phim cao bồi, những phim trường sặc sỡ, phong cách hippy “thời thượng”… Đồng thời, bộ phim hứa hẹn sẽ phơi bày những mặt trái của ngành công nghiệp đầy hào nhoáng nhưng cũng lắm cạnh tranh và khốc liệt này. 
 
Ngoài Leonardo DiCaprio, Brad Pitt, Once Upon a Time in... Hollywood có sự góp mặt của Margot Robbie, Kurt Russell, Al Pacino, Timothy Olyphant, Dakota Fanning, Luke Perry, Margaret Qualley... Phim dự kiến ra rạp vào ngày 9/8/2019 với tựa tiếng Việt là Chuyện ngày xưa ở... Hollywood.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác