Củng Lợi thích thú với vai phản diện đầu tiên

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 22/05/2019

Mỹ nhân 53 tuổi đã dành 2 tháng tập luyện để vào vai phản diện Tiên Lang - một nhân vật mới hoàn toàn trong dự án live-action "Hoa Mộc Lan" chuẩn bị bấm máy.

"Đây là một nhân vật quyền năng. Tiên Lang có thể hô biến ra cả nghìn con chim ưng trong chớp mắt, sở hữu sức mạnh rất lớn. Nhân vật này cũng cần thực hiện nhiều cảnh hành động", Củng Lợi chia sẻ.
 
Tiên Lang không có nhiều đất diễn, nhưng Củng Lợi khẳng định sự xuất hiện của nhân vật này có vai trò quan trọng đối với mạch phim: "Thoạt đầu, ai cũng sẽ nghĩ đây là nhân vật phản diện. Nhưng đến cuối cùng, khán giả sẽ hiểu vì sao Tiên Lang lại biến thành người như thế, sẽ biết thứ cô ta muốn cuối cùng là gì".
Củng Lợi tiết lộ về vai Tiên Lang trong Hoa Mộc Lan khi tham dự Cannes. 
 
Nữ minh tinh cho biết cô đã dành 2 tháng để tập luyện khi đảm nhận vai Tiên Lang này: "Tôi là một diễn viên, chỉ hy vọng mình thể hiện tốt nhất vai diễn được giao. Không thể vì thế giới ngoài kia mà làm ảnh hưởng đến việc sáng tạo nghệ thuật".
 
"Quay phim điện ảnh không phải dùng một bữa ăn nhanh, mà cần từ tốn, chậm rãi. Chúng ta phải biết tôn trọng điện ảnh", Củng Lợi bộc bạch.
 
Dự án live-action Mulan (Hoa Mộc Lan) do Disney sản xuất dự kiến công chiếu tại Bắc Mỹ vào ngày 27/3/2020. Bộ phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi Lưu Diệc Phi, Lý Liên Kiệt, Củng Lợi, Chân Tử Đan...
 
Tố Uyên/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác