Làm gì được Ngọc Trinh mới là vấn đề

Đăng lúc: 7:57 am, Ngày 22/05/2019

Ngọc Trinh diện trang phục quá hở hang trên thảm đỏ LHP Cannes (Pháp), ai cũng thấy phản cảm. Người phát ngôn Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cũng lên tiếng chỉ trích. Nhưng, làm gì được Ngọc Trinh mới là vấn đề.

Ngọc Trinh với bộ váy làm dậy sóng, cùng ông bầu Vũ Khắc Tiệp ở Cannes.
 
Bất chấp tiếng bấc tiếng chì, cô này vẫn tỉnh bơ, bảo "miễn tôi thấy đẹp và được nhiều người khen là ổn". Vậy, chỉ lên án rồi chẳng làm gì thì sẽ có thêm nhiều trường hợp tương tự khác tái diễn, trong khi quyền xem xét, xử lý nằm trong tay cơ quan chức năng. 
 
Hồi cuối tháng 8/2013, Angela Phương Trinh ăn mặc sexy và múa cột khiêu khích tại một quán bar ở Hà Nội, bị Cục Biểu diễn Nghệ thuật sau đó cấm tham gia tất cả các hoạt động nghệ thuật và biểu diễn thời trang trên toàn quốc trong 6 tháng. Từ đó, ca sĩ này mới biết sợ, kể với báo chí rằng "án phạt đó là bài học cảnh tỉnh" đối với cô.
Angela Phương Trinh ăn mặc sexy và múa cột khiêu khích tại một quán bar ở Hà Nội hồi năm 2013.
 
Nếu tất cả các trường hợp vi phạm quy định pháp luật và trái thuần phong mỹ tục trong hoạt động nghệ thuật, thời trang đều bị phạt nghiêm thì đã không tái diễn những cảnh chướng mắt - như Ngọc Trinh ở Cannes - và nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa khôi... khác khi hành nghề trong nước hay ra nước ngoài. Dù cầm giữ "cây gậy pháp lý" nhưng thực tế cho thấy cơ quan hữu trách nhiều khi rất lúng túng trong việc "ra đòn"!
 
Cát Tường/Theo NLĐO

Đọc thêm các bài khác