Nam nghệ sĩ 71 tuổi Hứa Thiệu Hùng lộ tin chat nhạy cảm

Đăng lúc: 8:10 am, Ngày 20/05/2019

Mới đây, cư dân mạng Hong Kong đã chia sẻ loạt hình ảnh chụp màn hình một phần mềm chat, có nội dung được cho là của nam nghệ sĩ Hứa Thiệu Hùng cùng một người phụ nữ.

Người phụ nữ này bày tỏ chuyện muốn xem ảnh Hứa Thiệu Hùng và ông nhắn lại với nội dung: "Tôi muốn xem ảnh cô không mặc đồ".
 
Bên cạnh đó còn rất nhiều đoạn chat khác cho thấy cả hai người đã chat với nhau khá lâu và có nhiều đoạn mùi mẫn, nhạy cảm.
 
Ngay sau khi thông tin lan truyền trên mạng xã hội, liên lạc với Hứa Thiệu Hùng, ông phủ nhận thông tin này và khẳng định có người hãm hại. Ông cho biết: "Tôi không biết gì về chuyện này, chắc có ai đó muốn hãm hại tôi, họ có thể dễ dàng tìm ảnh tôi để ghép vào, công nghệ bây giờ rất hiện đại".
Theo hình ảnh hiển thị thì đoạn chat được thực hiện vào cuối tháng 4 vừa qua.
 
Về phía dư luận, nhiều người bày tỏ sự tin tưởng với Hứa Thiệu Hùng và cho rằng ông không bao giờ làm những việc này. Tuy nhiên, cũng có không ít người hoài nghi lời phủ nhận của Hứa Thiệu Hùng.
 
Hứa Thiệu Hùng sinh năm 1948 trong một gia đình khá giả ở Hong Kong. Không sở hữu ngoại hình điển trai song "vua vai phụ" vẫn là cái tên được nhiều người kiêng nể và mời tham gia nhiều bom tấn truyền hình.
 
Về đời tư, Hứa Thiệu Hùng đã có 2 lần kết hôn. Cuộc hôn nhân đầu tiên của ông đổ vỡ, cả hai có một người con trai chung. Sau này ông kết hôn với người vợ thứ 2 vào năm 1992, cả hai có với nhau một cô con gái.
 
Padun/Theo Một thế giới

Đọc thêm các bài khác