Lê Âu Ngân Anh thừa nhận là mình hoa hậu làm dậy sóng dư luận

Đăng lúc: 8:00 am, Ngày 15/05/2019

Trên trang cá nhân, Lê Âu Ngân Anh đăng tải dòng trạng thái chia sẻ về hành trình đảm nhận ngôi vị Hoa hậu Đại dương 2017 và những ồn ào, sóng gió suốt hai năm qua.

Người đẹp viết: “Có lẽ trong lịch sử các hoa hậu của Việt Nam, mình là cô gái làm dậy sóng tranh cãi nhất. Từ vẻ đẹp lạ lùng đến kỳ quặc lúc giây phút đăng quang, những lần tưởng vụt mất nhưng lại không quanh câu chuyện chiếc vương miện, đến việc là cô hoa hậu đầu tiên dám đứng lên đối chất bảo vệ quyền lợi của mình. Tất nhiên, không một cô hoa hậu nào lại muốn mọi người nhớ đến mình với những câu chuyện tiêu cực cả, mình vẫn muốn là một hình mẫu, biến những vấp ngã thành một câu chuyện thú vị để truyền cảm hứng cho các bạn trẻ”.
 
Ngân Anh cho biết trong suốt hai năm đương nhiệm, vì liên tiếp đối mặt với sóng gió nên công chúng không thấy cô làm được nhiều điều cho cộng đồng. Tuy nhiên, đối với chân dài sinh năm 1995, cô thấy mình trưởng thành hơn, nhất là sau những lần thất bại. “Không còn là một cô gái bướng bỉnh không chịu chấp nhận cái sai của mình, không còn thiết tha với sự nổi tiếng hào nhoáng nhưng hư ảo, Ngân Anh bây giờ có vẻ điềm nhiên hơn, biết suy nghĩ cho những chuyện thực tế và lâu dài hơn”, cô khẳng định.
Ngân Anh là hoa hậu vướng nhiều thị phi nhất của showbiz Việt.
 
“Ngân Anh có thể không là một cô hoa hậu đại diện cho một vẻ đẹp chuẩn mực, không là một cô hoa hậu gắn với nhiều hoạt động để thương mại hóa hình ảnh của mình, nhưng sẽ là đại diện cho thế hệ trẻ về việc không ngừng hoàn thiện bản thân và xây dựng con người của mình bằng chính nội dung bên trong”, cô chia sẻ. Cuối tâm thư, Lê Âu Ngân Anh gửi lời cảm ơn đến êkíp và người hâm mộ đã giúp đỡ, ủng hộ cô trong suốt hai năm qua. 
 
Thành Long/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác