BIBABIBÔ - chương trình thiết thực dành cho các bé tí

Đăng lúc: 2:42 pm, Ngày 12/05/2019

Chương trình được phát sóng từ ngày 1/6/2019 trên POPS KIDS, kênh Youtube dành cho thiếu nhi số 1 tại Việt Nam, với trên 7 triệu người đăng ký theo dõi.

Hiểu được 0-4 tuổi là giai đoạn vàng để trẻ phát triển trí não, thể chất, tư duy sáng tạo lẫn khả năng ngôn ngữ và các kỹ năng sống còn, BIBABIBÔ mong muốn có thể trang bị những giá trị nền tảng, từ đó tạo một bệ phóng để trẻ có thể khỏe mạnh, sáng tạo, thông minh, hạnh phúc mỗi ngày.
 
Chương trình sinh động, chân phương và nhiều thông tin “nhỏ nhưng có võ” đáp ứng nhu cầu cho trẻ phát triển toàn diện từ tinh thần, thể chất của phụ huynh Việt Nam.
 
Tham gia cùng BIBABIBÔ, bé sẽ được làm quen với một nhân vật vô cùng dễ thương, đáng yêu tên Ume-Chan, được tạo hình đặc biệt dành riêng cho trẻ em Việt Nam. Cùng Ume-Chan đi suốt chương trình là hai anh chị BO BI - thân thiện, tâm lý và sẵn sàng vui chơi hết mình cùng bé.
Các gương mặt nhí quen thuộc như Bảo An, Gia Khiêm, Bào Ngư và Kutin hào hứng chụp ảnh kỷ niệm trong buổi ra mắt chương trình BIBABIBÔ.
 
Với thời lượng 15 phút cho một tập, 50 tập của BIBABIBÔ xoay quanh 6 chủ đề chính, gồm: Vừa học vừa chơi, Kỹ năng cho bé, Giờ chơi đến rồi, Tiếng Anh vui nhộn, Chuyện kể bé nghe, Người bạn đáng yêu ơi. Thông qua cách thể hiện sinh động, sáng tạo cùng các bài hát vui tươi, các bé sẽ không chỉ giải trí mà còn học được nhiều kỹ năng thiết yếu trong cuộc sống hay dễ dàng ghi nhớ các bài học tiếng Anh. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác