Ngày ấy, tiên nữ Chung Gia Hân hạ phàm

Đăng lúc: 7:10 am, Ngày 12/05/2019

Tuổi thơ của nhiều khán giả được sống lại khi gặp Tiết Gia Yến, Chung Gia Hân, Lương Vinh Trung, Trần Sơn Thông, Vương Tổ Lam... của 12 năm trước trong bộ phim TVB giả tưởng “Mẹ vợ thần thánh”.

Một ngày trên trời bằng 10 năm dưới đất. Dù được sống trong tiên cảnh, trường sinh bất tử, nhưng Bách Hoa tiên nữ Tử Vi (do Chung Gia Hân đóng) vẫn không cảm thấy hạnh phúc. Cô muốn được một lần trải nghiệm tình yêu chốn nhân gian, nên đã lẻn xuống phàm trần.
 
Tại đây, Tử Vi gặp phải kẻ chuyên nghề lừa đảo để kiếm cơm, tên là Đinh Thìn (do Lương Vinh Trung đóng). Với bản tính thơ ngây, trong sáng, Tử Vi hết lần này đến lần khác bị Đinh Thìn lừa phỉnh, nhưng vẫn dính lấy anh ta, gây ra bao điều phiền phức, dở khóc dở cười.
20 tập phim Mẹ vợ thần thánh phát sóng vào lúc 19h thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên SCTV9, từ ngày 18/5/2019. 
 
Phát hiện con gái yêu mất tích, Cung chủ Bách Hoa Cung - Lỗ Hoa (do Tiết Gia Yến đóng), nỗ lực tìm kiếm và biết hết mọi chuyện. Bà ra sức ngăn cản Tử Vi động lòng phàm vì cho rằng tình duyên giữa tiên và người sẽ không có kết thúc tốt đẹp. Trớ trêu thay, bà càng chia rẽ, hai người họ càng xích lại gần nhau hơn. Chuyện xấu hóa thành chuyện tốt, cớ sự run rủi Đinh Thìn cưới Tử Vi làm vợ.
 
Trong khi đó, chàng thiếu gia Trịnh Thủ Nghiệp (do Trần Sơn Thông đóng) đã để ý Tử Vi từ lâu. Vì muốn chiếm được cô, Thủ Nghiệp bày mưu, lấy cắp pháp bảo của Lỗ Hoa, vô tình làm đảo lộn âm dương. Linh hồn của Đinh Thìn và Thủ Nghiệp bị tráo đổi. Lúc này, Lỗ Hoa buộc phải nhờ Thủy thần tiên (do Nguyên Hoa đóng) và Nhị Lang Thần (do Lý Quốc Lân đóng) giúp đỡ. Do không biết thực hư, hai vị thần đã tin lời Đinh Thìn giả, truy bắt Đinh Thìn thật. Linh hồn của Đinh Thìn thật có nguy cơ bị tiêu tán, không thể trở về thể xác...
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác