Quý ông Hollywood George Clooney trở lại màn ảnh nhỏ

Đăng lúc: 6:54 am, Ngày 12/05/2019

Tài tử 58 tuổi trở lại màn ảnh nhỏ sau gần 20 năm kể từ khi ông gây tiếng vang lớn với loạt phim truyền hình "ER", kể về những bác sĩ cấp cứu tại bệnh viện vào năm 1994.

George Clooney tham gia bộ phim truyền hình gồm 6 phần Catch-22, chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của nhà văn Joseph Heller. Cuốn tiểu thuyết Catch-22 xuất bản vào năm 1961, trước đây từng được chuyển thành phim vào năm 1970 với độ dài 122 phút.
 
Phát sóng trên kênh truyền hình trực tuyến Hulu từ ngày 17/5/2019, Catch-22 lấy bối cảnh tại Ý trong Thế chiến thứ 2 và kể câu chuyện về đại úy phi công máy bay ném bom Yossarian của lực lượng không quân Mỹ cùng các phi công khác trong đội của anh. Những người lính luôn cố gắng duy trì sự tỉnh táo để đáp ứng các yêu cầu của quân đội với mong ước sớm quay về nhà.
 
Trong ngày ra mắt loạt phim này tại Los Angeles (Mỹ), George Clooney nói: “Thật khó có thể chuyển tải nội dung câu chuyện này nếu bộ phim chỉ có độ dài chừng 2 giờ. Loạt phim truyền hình là cách tốt nhất để phản ánh chính xác nội dung của câu chuyện”. 
Nam diễn viên Christopher Abbott thủ vai đại úy Yossarian, Kyle Chandler đóng vai Cathcart, còn George Clooney vào vai viên chỉ huy Scheisskopf. 
 
Đào Minh/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác