Dương Đình Trí không muốn giới thiệu là con của NSND Lệ Thủy

Đăng lúc: 6:51 am, Ngày 10/05/2019

Sau 10 năm dành tâm huyến cho chương trình "Bước chân hai thế hệ", Dương Đình Trí rẽ sang hướng đi mới, xây dựng kênh YouTube cá nhân dành riêng cho khán giả yêu thích du lịch.

Không chỉ giới thiệu những điểm đến trong và ngoài nước, những món ăn ngon ở khắp mọi nơi, nam ca sĩ tận tình hướng dẫn các mẹo du lịch thuận tiện, dễ dàng, đặc biệt là công bố giá cả cho mọi người nắm rõ ở bất kỳ điểm đến mình đi qua.
 
Chương trình do Dương Đình Trí biên tập và thực hiện, với phần dẫn dắt do Trương Minh Quốc Thái cầm trịch. Ngoài ra chương trình còn có sự góp mặt đặc biệt của những khách mời nổi tiếng, trong đó không thể thiếu mẹ ruột của nam ca sĩ là NSND Lệ Thủy.
 
Dù rất thân thiết trong gia đình, nhưng hai mẹ con vô cùng rạch ròi đến mức sòng phẳng khi bước lên sân khấu. Nghệ sĩ sinh năm 1978 tâm sự: "Ai quen tôi nhiều đều biết là tôi không muốn làm cái bóng của mẹ. MC nào bước ra tôi đều dặn trước là không giới thiệu tôi là con NSND Lệ Thủy. Nếu làm sai thì tôi chỉnh ngay vì tôi không thích điều đó. Chuyện tôi là con của mẹ tự động người ta sẽ biết, còn không ai biết thì tôi cũng không quan tâm".
Dương Đình Trí tiết lộ hai mẹ con luôn tách bạch rõ mối quan hệ trong công việc.
 
Anh chia sẻ thêm: "Tôi sống bên Úc tự lập quen rồi. Nếu tôi muốn nhiều show thì tôi đã bám theo mẹ. Mẹ tôi chỉ sợ không có sức khỏe thôi, chứ có đủ thì một tháng 30 ngày đều có người kêu show. Nếu tôi muốn "đu" theo mẹ tôi thì cũng có 20-25 show. Nhưng tôi với mẹ đã thống nhất với nhau từ trước đến nay, show mẹ, mẹ đi, show con, con đi, tiền mẹ, mẹ tính, tiền con, con tính. Khi nào người ta kêu hai mẹ con, tôi nói rõ ràng và không nhập nhằng là tính riêng cho từng người. Không có chuyện đi ghép hai mẹ con thì giá mềm hơn. Ai mời tôi hát kèm mẹ Lệ Thủy là tôi từ chối thẳng". 
 
Dương Đình Trí tiết lộ dù sòng phẳng ở mặt nghề nghiệp nhưng lúc về nhà, do chị và em trai đều ở Úc, chỉ còn anh ở với ba mẹ nên được bao lo mọi thứ. "Ở nhà mẹ không cho trả cái gì hết, mẹ lo mọi chi phí. Khi tôi làm Bước chân hai thế hệ thì mẹ mừng lắm. Mẹ thường bảo nay mai mẹ không còn thì có các tiết mục ghi hình lưu lại cho con cháu sau này nhớ đến bà đến mẹ. Nên mẹ tham gia không bao giờ mẹ lấy cát-xê, tôi chỉ mời mẹ đi du lịch lại thôi", nam ca sĩ cười lớn.
 
Mai Ngọc/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác