Áo dài duyên dáng, Hương Thủy đón sinh nhật tuổi 45

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 22/04/2019

Nữ ca sĩ hải ngoại về nước thăm gia đình, bạn bè. Nhân dịp này, cô thực hiện bộ ảnh áo dài của nhà thiết kế Minh Châu để đón tuổi mới vào ngày 20/8 sắp tới.

Hương Thủy sinh năm 1974, nổi tiếng với dòng nhạc dân ca, trữ tình qua các ca khúc Sóc Sờ Bai Sóc Trăng, Ngợi ca quê hương em, Chuyện người con gái, Ước nguyện đầu năm... 
Năm 2003, sau khi sang Mỹ định cư, chị nằm trong những ca sĩ trụ cột của một trung tâm ca nhạc hải ngoại. Tháng 4/2016, chị về nước hát trong liveshow 20 năm của Mạnh Quỳnh ở TP.HCM. Tháng 9/2017, chị biểu diễn trong một đêm nhạc cùng Elvis Phương, Quang Lê... ở Hà Nội.
16 năm sang Mỹ định cư, Hương Thủy được khen vẫn trẻ trung so với độ tuổi 45. Mỗi ngày, chị dậy sớm để đi bộ, tập yoga. Ca sĩ tuân theo chế độ ăn nhiều rau xanh, trái cây, uống nhiều nước và kiêng tinh bột.
Ở California, vợ chồng Hương Thủy mở một nhà hàng. Do chỉ biểu diễn dịp cuối tuần, thời gian rảnh, chị phụ nhân viên nấu nướng. Công việc giúp chị gặp gỡ nhiều người Việt, phần nào vơi đi nỗi nhớ quê.
Năm 1998, Hương Thủy và MC Quỳnh Hoa cùng ca sĩ Ngọc Loan lập nên nhóm nhạc Phù Sa. Năm 2003, Hương Thủy theo chồng sang Mỹ. Năm 2006, Ngọc Loan cũng sang nước ngoài định cư.
Đôi bạn thân Hương Thủy và MC Quỳnh Hoa ôn lại kỷ niệm sau nhiều năm không gặp. Hương Thủy cho biết chị hãnh diện khi người bạn một thời nay là MC kỳ cựu của nhiều chương trình truyền hình.
 
Tam Kỳ/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác