Đã không còn một Johnny Trí Nguyễn điển trai, hào hoa năm nào

Đăng lúc: 8:12 am, Ngày 20/04/2019

Thay vào đó là một Johnny Trí Nguyễn gầy gò, già nua ở hiện tại, khiến khán giả cảm thấy sốc. Anh thẳng thắn: "Ở tuổi 45, tôi cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều".

Johnny Trí Nguyễn đang tham gia Da 5 Bloods của đạo diễn Spike Lee - người tạo nên bộ phim BlacKkKlansman - tác phẩm vừa đoạt giải Kịch bản chuyển thể hay nhất tại lễ trao giải Oscar 2019 ngày 24/2. Anh cho biết: "Da 5 Bloods nói về 4 anh chàng người da đen là những người lính trở về từ cuộc chiến tranh Việt Nam trước năm 1975. Họ trở lại Việt Nam để tìm thi hài của những người đồng đội đã mất. Trong phim, tôi đóng vai tour guide, dẫn dắt, giới thiệu khi 4 người tới Việt Nam. Đây là bộ phim có nhiều tình tiết xúc động. Phần lớn bộ phim được quay ở Thái Lan vì có nhiều cảnh đồng ruộng, rừng núi giống Việt Nam. Đoàn làm phim chỉ tới Việt Nam quay khoảng một tuần".
Trước nhận xét, khán giả đã quen với hình ảnh Johnny Trí Nguyễn điển trai, hào hoa, nam tính nên khi nhìn thấy anh gầy gò, già nua ở hiện tại, họ cảm thấy sốc. Nam diễn viên Dòng máu anh hùng thẳng thắn: "Bây giờ, tôi cảm thấy không cần thiết phải chăm chút đến ngoại hình nhiều. Là một con người phải có sự thay đổi chứ. Sự thay đổi là lẽ đương nhiên, không thay đổi mới là đáng sốc".
Nói về thị trường phim ảnh hiện nay, Johnny Trí Nguyễn chia sẻ" "Hồi tôi mới về Việt Nam, rất ít các dự án điện ảnh. Mỗi năm chừng hơn chục phim. Nhưng mấy năm trở lại đây, thị trường điện ảnh Việt Nam rất sôi động, mấy chục bộ phim ra mỗi năm. Nhưng theo tôi, điện ảnh Việt Nam chưa ổn định khi đi từ số ít lên số nhiều. Các dự án điện ảnh chưa đủ thời gian để làm mọi thứ chặt chẽ. Vì đi nhanh quá, chú trọng số lượng mà quên đi chất lượng. Dĩ nhiên trong mấy chục phim đó sẽ có một vài bộ phim hay". 
 
Hoàng Yến/Theo Zing - Ảnh: Nguyễn Bá Ngọc
0