Phương Thanh kể chuyện về 'người đàn ông trong bóng đêm'

Đăng lúc: 8:23 am, Ngày 15/04/2019

Nữ ca sĩ lần đầu chia sẻ lý do chia tay bạn trai quá cố - bố của bé Gà, con gái chị - nhiều năm trước, trong "60 phút rực rỡ"- chương trình về cuộc đời, sự nghiệp của nghệ sĩ.

Lần hiếm hoi, Phương Thanh chia sẻ về người bố đã mất của con gái. Cả hai quen nhau từ hơn 10 năm trước. Người đàn ông này thường xuyên đưa đón chị đi diễn lúc đó. Lam Trường - đồng nghiệp thân thiết của Phương Thanh - chứng kiến chuyện tình của cả hai. Khi ấy, Lam Trường thường giúp Phương Thanh chuyển tiếp các món đồ chị gửi ra Bắc cho bạn trai, rồi lại gửi quà của anh vào Nam cho chị.
Phương Thanh và con gái.
 
Phương Thanh và bạn trai có con chung năm 2005 nhưng không kết hôn. Nữ ca sĩ cho biết sau khi con được một tuổi, họ chia tay vì cả hai đều "nóng tính như hổ lửa". Chị quan niệm nếu tình cảm đã rạn nứt thì không cần phải cố sống chung để giữ hình tượng. Họ vẫn giữ mối quan hệ tốt sau khi chia tay. Phương Thanh từng nói đùa với bạn trai: "Coi như bây giờ mình là gia đình, anh có hai đứa con gái là em và Gà".
 
Nữ ca sĩ gọi bạn trai cũ là "người đàn ông trong bóng đêm" và chưa bao giờ tiết lộ thông tin của anh. 11 năm qua, Phương Thanh cũng giữ kín thông tin con gái vì không muốn con liên quan đến thị phi làng giải trí. Vào tháng 5/2014, nhân sinh nhật con, Phương Thanh quyết định đăng trên trang cá nhân một bức thư của cô bé. Qua thư, khán giả biết được bố của con chị tên Cường. Bé Gà tên thật là Bùi Hà Nghi Phương (lấy theo họ mẹ). Cuối năm 2016, chị lần đầu chia sẻ hình ảnh con gái tròn 11 tuổi.
Bố con bé Gà - con gái Phương Thanh.
 
Năm 2017, trong ngày giỗ đầu của bố bé Gà, Phương Thanh chia sẻ trên trang cá nhân: "Cầu mong anh mau siêu thoát. Hai mẹ con em đã vượt qua tất cả và ổn định tinh thần rồi, anh yên tâm nhé". Kèm theo lời tâm sự là vài bức ảnh ghi lại khoảnh khắc tình cảm của hai bố con, ảnh gia đình du lịch cùng nhau, hình bé Gà đeo khăn tang trong ngày bố mất.
 
Tam Kỳ/Theo VnExprsss

Đọc thêm các bài khác