Đại Nghĩa cùng đàn em Bạch Công Khanh đi tìm bậc thầy chính hiệu

Đăng lúc: 7:45 am, Ngày 11/04/2019

Hai MC dẫn chương trình game show hài hước "Ai là 'bậc thầy' chính hiệu" do Mega GS Việt hóa từ show "Who Is The Real Celebrity" ăn khách trên Đài truyền hình ABC (Nhật Bản).

Mùi vị ly café chồn có khác gì café vỉa hè 10 ngàn? Một miếng thịt bò kobe vài chục triệu có khác biệt gì với loại thịt bò vài trăm ngàn/kg? Sáo trúc thiệt khác sáo ống nước như thế nào?… những câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng đó chính là thử thách để các nghệ sĩ Việt có cơ hội so kè, trổ tài, thể hiện độ sành điệu và hiểu biết của mình trong chương trình Ai là "bậc thầy" chính hiệu
 
Mỗi tập phát sóng sẽ có 10 người nổi tiếng được chia làm 5 đội chơi. Cả 5 đội sẽ lần lượt trải qua những thử thách khác nhau. Mỗi vòng thử thách sẽ có 2 sự lựa chọn A và B với các vật mẫu thử có giá trị cao được sắp xếp ngẫu nhiên. Yêu cầu của người chơi sau khi thử sản phẩm, món ăn… là phải đưa ra đáp án và vào căn phòng tương ứng trước khi đáp án cuối cùng được đưa ra. 
Những nghệ sĩ tham gia các số đầu tiên có Chí Tài, Kim Huyền, Chí Thiện...
Dẫn dắt chương trình là Đại Nghĩa và Bạch Công Khanh.
 
Mỗi số phát sóng dù chỉ có 4 câu hỏi (lần lượt các vòng là: thử thách vị giác, thính giác, vị giác, thị giác), không mang tính đánh đố người chơi nhưng để trả lời đúng đòi hỏi sự tinh ý, nhanh nhạy và kết hợp rất nhiều giác quan khác nhau.  
Ai là "bậc thầy" chính hiệu gồm 13 số, phát sóng lúc 21h tối thứ Sáu hằng tuần trên VTV3, từ 12/4/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác