Trần Chí Bằng bị trầm cảm, tâm thần không ổn định?

Đăng lúc: 7:25 am, Ngày 09/04/2019

Thời gian qua, tài tử "Hoàn Châu cách cách" liên tục xuất hiện với trang phục lố lăng, phản cảm. Gần nhất, anh biểu diễn thời trang với vùng bụng ngấn mỡ, tạo dáng uốn éo, hình ảnh bị nhận xét dị hợm.

Trước thông tin cho rằng anh có triệu chứng của người bị trầm cảm, tâm thần không ổn định, Trần Chí Bằng bức xúc: “Tôi muốn làm rõ vài thông tin đang được chia sẻ rầm rộ. Tôi không bị trầm cảm, đó là nói mò. Về bệnh tâm thần, quả thật là lời nhảm nhí”.
Trần Chí Bằng khiến khán giả dở khóc dở cười khi xuất hiện trên sàn catwalk như thế này.
 
Trước đó, khi nói về sự nổi loạn của bản thân ở tuổi U50, Trần Chí Bằng tin rằng mỗi người trong cuộc đời đều có giai đoạn nổi loạn. Đa phần nổi loạn ở thời trẻ. Nhưng anh là trường hợp ngược lại.
 
“Tôi nổi loạn ở tuổi trung niên. Thời đại thay đổi, con người cũng thế. Tôi dũng cảm tiếp thu cái mới mà thôi. Quan trọng tôi thấy mình còn trẻ. Tôi ghét nghe ai đó nói này anh, anh có tuổi rồi đừng làm cái này và không được làm cái kia”, nam diễn viên sinh năm 1971 nhấn mạnh.
Trần Chí Bằng "nổi loạn tuổi trung niên" với những bộ trang phục gây sốc.
 
Chàng Nhĩ Thái hôm nào của phim Hoàn Châu cách cách khó chịu vì những lời chê bai dành cho mình. Nhưng anh không để tâm, cũng không có ý định thay đổi phong cách hiện nay.
 
“Đàn ông tại sao không được điệu đà? Tôi từng học thiết kế và tôi tin rằng phong cách của mình là đẹp. Tôi không quan tâm sẽ thành công tới đâu nhưng trong tương lai tôi sống vui vẻ cho chính mình là được rồi”, anh nói.
 
Hiểu Nguyệt/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác