Ca sĩ Như Quỳnh ngồi ghế giám khảo 'Ban nhạc quyền năng' mùa thứ 3

Đăng lúc: 10:17 am, Ngày 22/03/2019

Giọng hát "Người tình mùa đồng" sẽ cùng ca nhạc sĩ Đức Huy và danh tài Chí Tài đi tìm những gương mặt trẻ tài năng trong chương trình "Ban nhạc quyền năng" năm nay.

Sau hai mùa thành công, chắp cánh cho nhiều ca sĩ trẻ như Đăng Nguyên, Hồng Gấm, Đinh Trường, Như Trang…  Mega GS tiếp tục kết hợp với Đài truyền hình Vĩnh Long thực hiện Ban nhạc quyền năng mùa 3. 
 
Format chương trình vẫn giữ luật chơi như cũ: một ban nhạc gồm những nhạc công - nhạc sĩ tài năng như NSƯT Hải Phượng, ca sĩ Hoàng Bách... giữ vai trò chính trong việc tìm kiếm người ca sĩ chính cho ban nhạc của mình. Thí sinh tham gia cuộc thi sẽ phải chinh phục được các thành viên của ban nhạc qua những tiết mục biểu diễn với nhiều chủ đề khác nhau. 
 
Trải qua mỗi vòng thi, các thành viên của ban nhạc đóng vai trò chính trong việc lựa chọn thí sinh đi tiếp vào các vòng trong hay phải dừng lại. Trong khi đó, nhạc trưởng của ban nhạc sẽ không tham gia bình chọn cũng như cho điểm các thí sinh mà sẽ đưa ra những lời nhận xét thẳng thắn dành các thí sinh. Tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt thì sự lựa chọn của nhạc trưởng sẽ mang yếu tố quyết định.
 
Đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc kiêm nhạc trưởng mùa thứ 3 là nhạc sĩ Nguyễn Hà - người từng rất thành công với vị trí này trong chương trình Gương mặt thân quen những mùa đầu tiên.
Ban nhạc quyền năng năm nay do nhạc sĩ Nguyễn Hà làm nhạc trưởng.
 
Ngoài thành phần ban nhạc, bộ ba giám khảo của Ban nhạc quyền năng qua mỗi mùa phát sóng luôn nhận được rất nhiều sự chú ý. Năm nay, trên ghế nóng này là ba cái tên “lão làng” của làng giải trí trong và ngoài nước: ca nhạc sĩ Đức Huy, danh hài Chí Tài và nữ ca sĩ hải ngoại Như Quỳnh.
Ca sĩ Như Quỳnh trên ghế giám khảo Ban nhạc quyền năng 2019.
Cùng ca nhạc sĩ Đức Huy và danh hài Chí Tài.
 
Như Quỳnh cho biết, chị theo dõi 2 mùa giải trước đây của Ban nhạc quyền năng và thích thú vì yếu tố mới lạ khi ban nhạc chính là người quyết định đến điểm số của thí sinh. Đặc biệt, chị nhận lời tham gia Ban nhạc quyền năng vì có cơ hội gặp gỡ tổng đạo diễn Hoàng Tuấn Cường, hai giám khảo Đức Huy, Chí Tài đều là những người bạn, đồng nghiệp thân thiết nhiều năm qua. 
 
Ban nhạc quyền năng mùa 3 gồm 12 tập với MC Bạch Công Khanh, số đầu tiên lên sóng lúc 21h thứ Bảy ngày 23/3/2019 trên kênh THVL1. Quán quân chương trình sẽ nhận giải thưởng tiền mặt là 200 triệu cùng các giải thưởng khác cho các thí sinh xuất sắc. 
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác