Z-Boys và Z-Girls tạo ấn tượng đẹp khi đến Việt Nam

Đăng lúc: 7:31 am, Ngày 15/03/2019

Hai nhóm nhạc đa quốc tịch đã chính thức ra mắt truyền thông và người hâm mộ Việt Nam tại họp báo giới thiệu dự án Z - POP Dream do POPS Music và Zenith Media Contents tổ chức tại TP.HCM.

Bắt đầu từ ý tưởng kết hợp nhiều nền văn hóa đặc sắc cùa các quốc gia châu Á, Zenith Media Contents đã thành lập ra dự án Z - POP Dream, tìm kiếm những tài năng đại diện cho thế hệ Z - các bạn trẻ sinh từ năm 1995 trở đi. 
 
Để được đến Hàn Quốc tham gia khóa đào tạo đặc biệt, các bạn trải qua quá trính tuyển chọn kỹ lưỡng do Zenith Media Contents kết hợp với các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giải trí tại các quốc gia tổ chức.

Ở Việt Nam, POPS Music đã đồng hành cùng Zenith Media Contents tìm ra hai tài năng Roy và Quin, đáp ứng đủ yêu cầu, chính thức bước vào hai nhóm nhạc Z-Boys và Z-Girls, gồm 14 ca sĩ tuổi Z, mỗi nhóm 7 thành viên, đến từ nhiều quốc gia cũng như khu vực: Thái Lan, Việt Nam, Đài Loan (Trung Quốc), Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản và Philippines.

Các bạn sẽ có màn biểu diễn đầu tiên tại Việt Nam trong lễ trao giải POPS Awards - A News Millennium diễn ra vào tối nay 15/3/2019 tại Sân vận động Quân khu 7 (TP.HCM).
Nhóm Z-Boys trong buổi họp báo.
Nhóm Z-Girls tươi tắn.
Và những fan đầu tiên của hai nhóm tại TP.HCM.
 
Tung Z-Boys và Z-Girls vào thị trường giải trí châu Á, Zenith Media Contents cho biết họ cảm thấy hài lòng và tự tin chuẩn bị khởi động Z-POP Dream mùa hai. Với Roy và Quin, ngoài diễn cùng nhóm, họ sẽ có những hoạt động trình diễn và quảng bá riêng tại thị trường Việt Nam như ra sản phẩm âm nhạc hoặc phim ảnh dưới sự định hướng của POPS Music.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác