Hoa và tiền, và khoảng lặng trong show diễn của Tuấn Vũ ở Sài Gòn

Đăng lúc: 8:34 am, Ngày 12/03/2019

Giá vé liveshow Tuấn Vũ tại TP.HCM dao động từ 600.000 đồng đến 5 triệu đồng. Ấy vậy mà đêm diễn vẫn kín chỗ ngồi. Song, vẫn còn những điều chưa thực sự trọn vẹn.

Xen vào giữa các phần biểu diễn của Tuấn Vũ là những tràng pháo tay giòn giã kèm những bó hoa khán giả dành tặng ông. Không khí của đêm nhạc cũng nhờ thế mà ấm cúng hơn. Nhưng niềm vui ấy đôi lúc bị khựng bởi những điều mà Tuấn Vũ tạo ra.
 
Trong chương trình có 2 lần khán giả nữ mang hoa lên sân khấu tặng và nhận được lời cảm ơn từ nam ca sĩ. Giá như, mọi thứ chỉ dừng ở đấy. Khi nhận hoa, trong sự nửa đùa nửa thật, nam ca sĩ nhắn nhủ: thay vì tặng hoa hãy tặng tiền. 
Khán giả tặng hoa cho Tuấn Vũ.
Tuấn Vũ song ca cùng Thanh Tuyền khép lại show diễn.
 
Trước khi bắt đầu màn song ca khép lại chương trình, Tuấn Vũ cũng dành tặng cho Thanh Tuyền một đóa hoa, cùng câu hỏi đầy ẩn ý: "Có phải chị định chia sẻ rằng thay vì tặng hoa hãy tặng tiền?". Một khoảng lặng nữa lại được tạo ra bởi chuyện hoa hay tiền.
 
Không rõ văn hóa biểu diễn ở bên kia bờ đại dương của Tuấn Vũ trong nhiều năm qua có khác nhiều so với ở Việt Nam hay không, nhưng đã có những nét mặt ái ngại, những khoảnh khắc khó nghĩ dành cho đêm nhạc đầu tiên của ông ở Sài Gòn. 
 
Trung Sơn/Theo PNO

Đọc thêm các bài khác