Con gái út của Hoàng Mập lần đầu đóng phim

Đăng lúc: 10:40 pm, Ngày 10/03/2019

Nối bước chị gái, bé Phước Hảo chạm ngỏ phim trường với con gái của Huy Khánh trong bộ phiim truyền hình "Ngôi nhà hạnh phúc" do chính ba Hoàng Mập đồng đạo diễn cùng Cư Huế.

Có lẽ do di truyền nên cả hai cô con gái của nghệ sĩ Hoàng Mập ngay từ nhỏ đã có năng khiếu diễn xuất. Nàng lớn Đoàn Trinh (Bé Mèo) đóng phim từ lúc mới hơn 2 tuổi, năm nay đã 20 tuổi, có nghệ danh Khánh Trinh. Nàng út tên Phước Hảo năm nay 11 tuổi, vì sớm được tiếp xúc với không khí phim ảnh nên cũng rất mê nghệ thuật nên được ba cho thử sức trong phim Ngôi nhà hạnh phúc.
 
Ngôi nhà hạnh phúc là câu chuyện gia đình Nghĩa (Huy Khánh), là con trai thừa tự duy nhất của dòng họ nhưng mới có bé Gia Hân (bé Phước Hảo) mà chưa có con trai nối dõi tông đường. Mọi áp lực đè nặng lên vai con dâu Mỹ Lệ (Thùy Trang) khi nhà chồng tìm đủ mọi cách buộc cô sinh con trai. 
Bé Phước Hảo và diễn viên Huy Khánh có nhiều cảnh diễn "tay đôi" thú vị.
 
Ông Tình (Tiểu Bảo Quốc) là người đàn ông trí thức, ôn nhu, luôn đau đầu vì bà vợ hay ghen. Vợ ông là bà Tuyền (Phương Dung) hết lòng thương yêu chồng con, chăm lo hầu hạ cha mẹ chồng, cưng chiều cháu nội nhưng luôn khổ sở vì con dâu không sinh con trai và ghen chồng bất chấp.
 
Ông Năm, bà Năm (Quang Minh, Hồng Nhung) nôn nóng khi con gái út Út Bông (Ngọc Lan) quá lứa lỡ thời mà chưa ai rước, suốt ngày cứ mơ mơ màng màng và làm nhiều chuyện khó hiểu. Lo sợ cháu nội Hồng (Huỳnh Lam Anh) đi vào vết xe đổ của cô út Út Bông nên bé Năm thúc ép lấy chồng. 
 
Hồng bí thế nhờ Dũng (Đông Dương) làm bạn trai giả. Số phận trớ trêu khiến Dũng và Út Bông có tình cảm với nhau tạo thành mối lương duyên “tình cháu duyên cô” đầy bi hài, rắc rối. 
 
Trong khi đó, Lan (Khánh Trinh) - em gái của Hồng, từ khi gặp Hotboy (Henry Phạm) thì cuộc sống bị đảo lộn hoàn toàn. Lan và Hotboy trải qua tình yêu tuổi teen ngây thơ, trong sáng...
Bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phát sóng lúc 18h từ ngày 11/3/2019 trên TodayTV thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác