Diệp Tuyền viết thư xin lỗi bồ cũ của người tình

Đăng lúc: 7:42 am, Ngày 09/03/2019

Nữ diễn viên nổi tiếng với các phim TVB như "Mạnh Lệ Quân", "Đát Kỷ Trụ vương", "Chuyện đường phố"... đã có những câu chữ mang tính thóa mạ người yêu cũ của bạn trai.

Ngày 24/2 vừa qua, Diệp Tuyền đã bị cấm xuất cảnh tại sân bay Bắc Kinh, Trung Quốc khi tên cô có trong danh sách đen những người có chỉ số tín nhiệm xã hội thấp.
 
Số là năm 2015, người đẹp từng đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoa kiều thế giới năm 1999 đã công khai quan hệ tình cảm với người đàn ông tên Tiểu Mặc. Bạn gái cũ của Tiểu Mặc là Lữ Mai đã đưa lên mạng xã hội một bài viết có hàm ý chỉ trích Diệp Tuyền là kẻ thứ ba và Tiểu Mặc bắt cá hai tay.
Diệp Tuyền hiện đang hạnh phúc bên Tiểu Mặc.
 
Cảm thấy bị xúc phạm, Diệp Tuyền đã kiện Lữ Mai ra tòa và nóng giận đưa lên mạng xã hội một bài viết mang nhiều ý thóa mạ Lữ Mai, bị đối phương kiện ngược. Tòa xử, buộc Diệp Tuyền xóa toàn bộ nội dung nói xấu Lữ Mai trên mạng xã hội, đồng thời công khai xin lỗi Lữ Mai. Thế nhưng Diệp Tuyền không chấp hành, vì vậy bị ghi tên vào danh sách những người có chỉ số tín nhiệm xã hội thấp, dẫn đến bị cấm xuất cảnh.
 
Để không gánh thêm phiền phức, hôm 5/3, mỹ nhân sinh năm 1980 đã gửi thư xin lỗi cho Lữ Mai với nhiều câu chữ "ân hận", "biết lỗi" và đóng phạt 80 ngàn nhân dân tệ.
Là thư Diệp Tuyền gửi cho Lữ Mai.
 
Tưởng mọi chuyện đã ổn, nào ngờ sau khi hình ảnh lá thư xin lỗi của Diệp Tuyền được chính Lữ Mai công bố trên mạng, nhiều người phát hiện nàng Hoa hậu đã sao chép gần như y chang nội dung lá thư của một khán giả viết xin lỗi thần tượng vì đã nói xấu nam ca sĩ kiêm diễn viên Trương Hưng Nghệ hồi tháng 1/2019, khiến Diệp Tuyền vẫn chưa thoát khỏi thị phi xấu.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác