Hiếu Hiền thấy mình hạnh phúc bên vợ đẹp, con xinh

Đăng lúc: 3:21 pm, Ngày 08/03/2019

Sau một thời gian vắng bóng trên màn ảnh rộng, Hiếu Hiền quay lại với “Cuộc gọi định mệnh”. Có nhiều ý kiến khen chê diễn xuất của Hanh trong tác phẩm này.

Hiếu Hiền tâm sự bộ phim hợp tác Việt Nam - Mông Cổ Cuộc gọi định mệnh như một món quà nhẹ nhàng cho ngày 8/3 nên không cần phải đặt trên vai một phim giải trí quá nhiều tiêu chí. Khán giả xerm thấy vui, thấy thích là thành công.
 
Từ sau thành công của Hot boy nổi loạn, có ý kiến cho rằng Hiếu Hiền bị sa vào lối diễn hài nhảm, không còn tinh tế như trước. Diễn viên thẳng thắn: “Hài nhảm? Vậy thì có ai đủ bản lĩnh cho mình là người diễn hài sạch hãy cho tôi cuộc hẹn để chỉ ra và phân tích cho tôi xem nhảm ở chỗ nào đi? Hãy nhìn vào thực tế, các phim dòng thị trường bây giờ có xu hướng nhảm nhưng lại đoạt doanh thu rất tốt đó chứ! Tôi tự thấy mình luôn được tiết chế ở mức độ vừa phải khi diễn, biết tôn trọng khán giả và hiểu mình cần diễn như thế nào để có tiếng cười như ý”.
Hiếu Hiền hài hước trên phim trường Cuộc gọi định mệnh.
 
Sau Cuộc gọi định mệnh, phía đối tác Mông Cổ cho biết sẽ mời Hiếu Hiền - diễn viên đầu tiên của Việt Nam sang nước họ đóng phim. Anh chia sẻ: “Ngay sau hôm ra mắt Cuộc gọi định mệnh, nhà sản xuất Mông Cổ đã đưa ra 2 kịch bản phim và muốn mời tôi tham gia cả hai dự án được quay chung với rất nhiều diễn viên các nước. Tôi cảm thấy vui về điều này. Điều tôi quan tâm bây giờ là phải bồi dưỡng thêm tiếng Anh chuyên môn để có thể thuận lợi trong quá trình làm việc cùng đối tác nước ngoài”.
Gia đình nhỏ của Hiếu Hiền.
 
Nói về gia đình, Hiếu Hiền cười mãn nguyện: “Hiện tại tôi rất hạnh phúc với những gì mình đang có, vợ đẹp, con xinh và ngoan nữa. Bây giờ là đến lượt tôi sẽ đem niềm đam mê nghệ thuật truyền sang 2 đứa con Hiếu Nhân và Kim Hậu. Các con có sở thích ca hát và rất thích được đóng phim”.
 
Kim Kim

Đọc thêm các bài khác