Ca sĩ Nguyên Vũ đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm

Đăng lúc: 8:18 am, Ngày 08/03/2019

Mặc dù sống cùng người mẹ già ngoài 80, xuất hiện một mình nhưng ca sĩ Nguyên Vũ cho biết anh không cô đơn và đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm.

Hình ảnh ca sĩ Nguyên Vũ do anh đưa trên mạng xã hội.
 
Công việc và cuộc sống hiện nay của anh thế nào?
 
-Tôi làm MC, đóng phim và kinh doanh. Tôi sống chung cùng mẹ. Bà đã hơn 80 tuổi. Tôi nhận ra rằng bữa cơm với bà quý giá hơn số tiền mấy chục triệu đồng tôi kiếm được khi miệt mài chạy show. Mẹ tôi già rồi đâu cần tiền để làm gì. Bốn anh tôi có gia đình riêng, chỉ còn mình tôi độc thân. Nhiều người bảo tôi có tuổi rồi mà cứ để mẹ chăm lo từng ly, từng tí một. Họ đâu hiểu, nguyện vọng những năm tháng cuối đời của bà chỉ có thế thôi. Niềm vui bây giờ của mẹ là được chăm con, cháu. Nếu tôi không làm được điều mẹ muốn thì là một người con bất hiếu.
 
Niềm vui của bà là được nấu cơm cho con trai, chăm sóc tôi từng miếng ăn giấc ngủ. Tôi 44 tuổi rồi mà mẹ chăm như một đứa trẻ. Mỗi khi tôi ra ngoài, bà chuẩn bị bao nhiêu là đồ ăn, thức uống vì sợ tôi đói khát. Tôi làm "con chuột bạch" cho mẹ mỗi khi bà nấu món mới. Có lẽ được mẹ chăm quá kỹ nên bạn bè gọi tôi là "con nít già". 
 
Vậy còn hạnh phúc riêng của anh thì sao?
 
-Tôi thường xuất hiện một mình không có nghĩa là tôi cô đơn. Chỉ là tôi muốn giữ chuyện cá nhân trong tim. Tôi đang hạnh phúc trong chuyện tình cảm. Mẹ cũng biết chuyện của tôi và  tôn trọng sự lựa chọn của con. Tôi chưa bao giờ giấu đấng sinh thành những gì xảy qua trong cuộc sống, trừ việc buồn hay gặp khó khăn trong nghề vì sợ mẹ lo lắng. Mẹ tôi sẽ không trụ nổi nếu nghe tôi có điều tiếng không tốt bên ngoài. Vì vậy, tôi luôn hướng tới một cuộc sống sạch, không bao giờ có scandal nào khiến bà phải buồn. Nếu để điều đó xảy ra, tôi không bao giờ tha thứ cho bản thân. 
 
Anh mong ước gì cho cuộc sống, sự nghiệp?
 
-Tôi đã trải qua nhiều thăng trầm và hài lòng với cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên tôi vẫn lo lắng sẽ bị tụt lùi một cách thậm tệ nếu cứ trì hoãn việc ca hát.  Tôi chọn gia đình nhưng công việc vẫn là một nghệ sĩ, bắt buộc phải có sản phẩm. Như tôi nói trên phải ra được sản phẩm trong năm nay vì tôi sợ khán giả lứa tuổi sinh vào thập niên 2000 sẽ không biết ca sĩ Nguyên Vũ là ai. Vì vậy, tôi vẫn mong mình còn đủ sức khỏe, sự sáng tạo để đứng trên sân khấu, không phải vì kiếm tiền, chạy theo danh tiếng mà vì tên tuổi bao lâu nay gây dựng, có chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả...
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác