Gặp lại nữ cảnh sát trưởng Châu Lệ Kỳ

Đăng lúc: 10:08 am, Ngày 03/03/2019

Bộ phim “Nữ cảnh tác chiến” phát huy thế mạnh của TVB ở đề tài hình sự, có sự góp mặt của dàn diễn viên tài sắc như Châu Lệ Kỳ, Tạ Thiên Hoa, Cao Quân Hiền, Huỳnh Trí Văn...

Nữ cảnh sát trưởng Lữ Phi Hiệp (do Châu Lệ Kỳ đóng) luôn được đồng nghiệp đánh giá cao bởi phong thái làm việc năng động, hết mình. Dù đã 30 tuổi nhưng chuyện tình cảm lại lắm thăng trầm, đến giờ, Phi Hiệp vẫn phòng không gối chiếc. Chính vì thế, khi gặp được người đàn ông hoàn hảo, cô lập tức không bỏ qua cơ hội, triển khai kế hoạch “cưa” đổ anh chàng.
 
Nào ngờ, thân phận thật sự của bạn trai của Phi Hiệp lại là trùm ma túy. Quan hệ của họ rơi vào tầm ngắm của phóng viên Lam Nhất Nhất (do Tạ Thiên Hoa đóng). Hình ảnh của Phi Hiệp và bạn trai lan nhanh khắp các mặt báo. Từ đó, Phi Hiệp coi Nhất Nhất như kẻ thù không đội trời chung.
 
Nhất Nhất là cảnh sát ngầm, được cài vào làng báo để thu thập tin tức. Thế nên, dù không ưa gì nhau, nhưng anh và Phi Hiệp vẫn thường xuyên giáp mặt nhau, tạo nên nhiều tình huống cười ra nước mắt. Không lâu sau lần đổ vỡ với trùm ma túy, Phi Hiệp tiếp tục sa vào lưới tình với chàng cảnh sát mới vào nghề - Vương Tử Truyền (do Cao Quân Hiền đóng). 
Ra mắt năm 2012, có độ dài 21 tập, khán giả xem lại bộ phim Nữ cảnh tác chiến trên SCTV9 lúc 12h hằng ngày từ 13/3/2019.
 
Một lần nữa, Nhất Nhất cố tình phá đám Phi Hiệp. Linh cảm chuyện bất thường, Phi Hiệp âm thầm điều tra và phát hiện người đứng sau Nhất Nhất chính là cha mình - Lữ Trấn Nam (do Hứa Thiệu Hùng đóng). Ông Nam làm nghề may sườn xám cổ truyền lâu năm, rất thích tính cách của Nhất Nhất, nên tìm mọi cách chia cắt tình cảm của Phi Hiệp và Tử Truyền. 
 
Không chỉ ở phương diện tình cảm, trong công việc, Phi Hiệp cũng gặp oan gia, là cấp trên Tư Đồ Kiêu (do Huỳnh Trí Văn đóng). Hai nữ cảnh sát không hợp cạ, suốt ngày đấu trí, đọ sức với nhau. Trước sức ép của cả công lẫn tư, Phi Hiệp sẽ phản kích ra sao để đạt được những gì mình muốn?
 
Thanh Thanh

Đọc thêm các bài khác