Sức mạnh kinh hoàng của huyền thoại Broly

Đăng lúc: 8:43 am, Ngày 03/03/2019

“Dragon Ball Super: Broly” là phần phim lẻ thứ 20 của truyện tranh “7 viên ngọc rồng” gắn liền với tuổi thơ của hàng triệu triệu độc giả trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Dragon Ball Super: Broly do chính tác giả Akira Toriyama tham gia viết kịch bản. Bộ phim sẽ lấy bối cảnh sau cuộc chiến với Majin Buu (Ma Bư) trong truyện tranh. Lúc này, nhóm nhân vật chính Goku, Vegeta đã kết bạn cùng Thần Hủy diệt Beerus và Whis để chuẩn bị tham gia Giải đấu Sức mạnh.
 
Tuy nhiên, sự xuất hiện của một nhân vật mới khiến mọi chuyện thay đổi hoàn toàn. Đó chính là Broly - người Saiyan có quá khứ bí ẩn cùng chỉ số sức mạnh cao đột biến. Dù đã biến hình thành Super Saiyan, cả Vegeta và Goku đều lần lượt bị gã đánh bại. Đáng sợ hơn, Broly thậm chí chỉ cần chiến đấu trong hình dạng thường cũng đủ sức khiến cả hai “lên bờ xuống ruộng”.
 
Cuối cùng, Goku đành phải sử dụng tới Super Saiyan Blue - hình thái mạnh nhất của người Saiyan hiện tại để đối đầu với kẻ thù...
 
Dragon Ball Super: Broly (7 viên ngọc rồng: Huyền thoại Broly) khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc kể từ ngày 22/3/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác