Nguyễn Hồng Nhung ám ảnh vì scandal lộ ảnh nóng

Đăng lúc: 10:30 am, Ngày 03/03/2019

Ở tuổi 38, trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống, Nguyễn Hồng Nhung có được vẻ điềm tĩnh nhưng luôn bị ám ảnh về scandal cách đây 14 năm khiến cô phải rời Việt Nam.

Thời điểm đó Nguyễn Hồng Nhung bị tung ảnh "nóng". Mẹ năn nỉ cô sang Mỹ để tránh điều tiếng. "Lúc đó, tôi mới 22 tuổi, đã tin nhầm một người đàn ông và phải trả giá. Hàng xóm láng giềng đều khinh bỉ, xa lánh. Khi đi hát, khán giả chỉ trỏ, thậm chí giơ ảnh khỏa thân của tôi lên so sánh. Tôi quyết định rời Việt Nam để làm lại từ đầu. Tuy nhiên, mọi thứ vẫn ám ảnh, như một cơn ác mộng. Tôi từng tự tử nhưng may mắn được đưa đi cấp cứu kịp thời", Nguyễn Hồng Nhung khóc nghẹn. Ca sĩ sau đó gặp bác sĩ tâm lý để điều trị. 
Ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung ở tuổi 38. 
 
Thời gian đầu ở Mỹ, Nguyễn Hồng Nhung gặp nhiều biến cố. Cô từng bị bầu sô lừa chiếm tiền cátxê, bị chủ nhà đuổi ra khỏi đường... "Tôi thân cô thế cô, thường xuyên khóc vì cô đơn. Tôi tự mình vượt qua tất cả, tự học tiếng Anh, tích cóp tiền để mua xe, thi bằng lái để chủ động hơn trong cuộc sống. Tôi nỗ lực hát tốt để khán giả đến xem tôi phải nghe hát thay vì xem cô ca sĩ vướng scandal. Đến nay, tôi đã nguôi ngoai nhưng không thể nào quên được. Là phụ nữ châu Á, chẳng ai rũ bỏ được ám ảnh việc hình ảnh thân thể mình từng bị phơi bày", nữ ca sĩ sinh năm 1981 giãi bày.
Gia đình nhỏ của Nguyễn Hồng Nhung.
 
Hồng Nhung hiện sống ở bang California (Mỹ) với bạn trai - doanh nhân Minh Quân. Anh lớn lên ở Mỹ, không quan tâm đến quá khứ của ca sĩ. Hai người có chung con gái Su Kem. Hồng Nhung còn có một bé trai tên Skyler với người chồng cũ. Bé mắc chứng tự kỷ, vì thế, cô dành nhiều thời gian ở bên con.
 
Hà Thu/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác