Z- Boys và Z- Girls chào sân khán giả

Đăng lúc: 3:34 pm, Ngày 26/02/2019

Hai nhóm nhạc Kpop có thành viên người Việt là Z- Boys và Z- Girls đã có một đêm biểu diễn ra mắt khá ấn tượng trên sân khấu Z- Pop Dream Live tại Seoul, Hàn Quốc.

Có thể nói, các chàng trai, các cô gái của Z- Boys và Z- Girls đã biểu diễn bằng tất cả năng lượng để thắp sáng rực rỡ giấc mơ âm nhạc của mình. Trong đó, hai thành viên người Việt là Roy xuất hiện với vai trò vocal của nhóm Z- Boys và Queen là Rapper của nhóm Z- Girls đều được đánh giá cao.
Z - Girls và Z-Boys là hai nhóm nhạc Kpop có 7 quốc tịch thuộc dự án Z-Pop Dream, mỗi nhóm gồm 7 thành viên. 
Z-Boys gồm 7 thành viên Mavin (Indonesia), Josh (Philippines), Roy (Việt Nam), Blink (Thái Lan), Gai (Nhật Bản), Sid (Ấn độ) và Perry (Đài Loan). 
Z-Girls gồm Carlyn (Philippines), Mahiro (Nhật Bản), Bell (Thái Lan), Joanne (Đài Loan), Priyanka (Ấn Độ), Vanya (Indonesia) và Queen (Việt Nam).
Hai thành viên người Việt Nam trong hai nhóm.
 
Sau khi mãn nhãn với màn ra mắt ấn tượng của hai nhóm nhạc này, nhiều fan đã tỏ rõ sự lo lắng khi biết Z - Boys và Z- Girls có khả năng chỉ là những nhóm tạm thời thuôc dự án âm nhạc Z-POP Dream. Dự án Z-Pop Dream được thành lập nhằm tạo ra một nền tảng trao đổi văn hóa trên khắp châu Á. Z trong tên nhóm tượng trưng cho những thành viên sinh vào giữa những năm 1990 đến giữa những năm 2000. Sắp tới đây, Việt Nam sẽ là địa điểm tiếp theo mà Z-Boys và Z-Girls quảng bá và trình diễn.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác