Ôm ấp nhau, Madonna và Lady Gaga xóa bỏ hận thù sau 10 năm

Đăng lúc: 10:19 am, Ngày 26/02/2019

Sau lễ trao giải Oscar 2019, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh Lady Gaga xuất hiện trong cùng khung hình với "kẻ thù" nhiều năm, ca sĩ Madonna.

Trong ảnh, hai nàng nằm xuống bức phông nền trắng. Madonna dùng tay ôm lấy gương mặt đàn em, còn Lady Gaga nở nụ cười toe toét hạnh phúc, tay ôm chặt tượng vàng Oscar vừa giành được. 
 
Tờ Rolling Stone cho biết khoảnh khắc "lịch sử" được chụp tại tiệc hậu Oscar do Madonna tổ chức. Trên Instagram, tạp chí Time đã chia sẻ bức hình và dưới bình luận là vô số những câu từ biểu hiện cảm xúc bất ngờ, hạnh phúc của người hâm mộ.
Madonna thân thiết bên Lady Gaga trong tiệc hậu Oscar 2019. 
 
Giữa hai ngôi sao từng thắng giải Grammy đã tồn tại xích mích trong gần một thập kỷ qua. Vào năm 2009, Madonna và Lady Gaga xuất hiện trên chương trình Saturday Night Live và bất ngờ họ biến màn biểu diễn chung thành cuộc cãi vã ầm ĩ, khiến nam diễn viên Kenan Thompson phải tiến đến hòa giải.
 
Đến năm 2012, quan hệ căng thẳng giữa hai sao nữ càng thêm nghiêm trọng khi Madonna tố bài Born This Way của Lady Gaga là "hàng nhái" ca khúc nổi tiếng Express Yourself. Dù Gaga đã im lặng nhưng Madonna một mực "thêm dầu vào lửa" khi trộn lẫn hai ca khúc này cùng bài She's Not Me để hát trong tour diễn MDNA năm 2013.
 
Đến năm 2017, Gaga chính thức lên tiếng về mối bất hòa với đàn chị thông qua phim tài liệu Gaga: Five Foot Two. "Tôi luôn ngưỡng mộ chị ấy và sẽ vẫn ngưỡng mộ dù chị ấy nghĩ gì về tôi chăng nữa. Tuy nhiên, vẫn có một điều duy nhất tôi thực sự phiền lòng", cô nói. 
 
Tiếp tục câu chuyện, giọng ca Born This Way thổ lộ: "Tôi là người gốc Italy và sống ở New York, tôi sẽ nói thẳng với ai đó nếu gặp vấn đề gì với họ. Còn Madonna đã không nhìn vào mắt tôi và nói tôi bắt chước, lại đi nói điều này trên truyền hình".
 
Theo chia sẻ, nữ ca sĩ 32 tuổi chỉ muốn đối mặt với đàn chị để giải quyết vấn đề. Và giờ, điều đó được cho là đã diễn ra tốt đẹp khi họ bỗng thân thiết trở lại trong tiệc hậu Oscar lần thứ 91. 
 
Quốc Minh/Theo Zing

Đọc thêm các bài khác