Trương Vô Kỵ, Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn tái ngộ khán giả Việt Nam

Đăng lúc: 8:34 pm, Ngày 26/02/2019

Bản dựng mới của "Tân Ỷ thiên đồ long ký" được công chiếu tại Việt Nam song song với thị trường Trung Quốc từ 27/2.

Bối cảnh là cuối thời nhà Nguyên, khi triều đại này đang bị suy yếu bởi các cuộc khởi nghĩa và vì sự xa hoa lãng phí của triều đình, Tân Ỷ thiên đồ long ký xoay quanh nhân vật Trương Vô Kỵ cùng mối tình phức tạp với 4 cô gái, nổi bật là Chu Chỉ Nhược và Triệu Mẫn; bên cạnh đó là những âm mưu thủ đoạn hung hiểm của giang hồ nhằm chiếm đoạt hai báu vật là Đồ Long đao và Ỷ thiên kiếm, bởi tương truyền nếu tìm được bí mật trong đao kiếm sẽ hiệu triệu được thiên hạ.
 
Ỷ thiên đồ long ký từng được dàn dựng, chuyển thể trên màn ảnh nhỏ nhiều lần, trong đó phiên bản năm 1986 (với vai Trương Vô Kỵ của Lương Triều Vỹ đóng) và phiên bản 2003 (Tô Hữu Bằng vào vai Trương Vô Kỵ) được khán giả yêu thích, chú ý hơn cả. Điều này cũng chính là áp lực cho vị đạo diễn người Hong Kong Tưởng Gia Tuấn khi được giao trọng trách thực hiện phiên bản mới 50 tập. 
Đạo diễn Tưởng Gia Tuấn đã có quyết định táo bạo khi thực hiện Tân Ỷ thiên đồ long ký với những gương mặt trẻ như Tăng Thuấn Hy (vai Trương Vô Kỵ), Trần Ngọc Kỳ (Triệu Mẫn), Chúc Tự Đan (Chu Chỉ Nhược) cùng dàn bao tên tuổi như Châu Hải Mỵ, Phàm Thiếu Hoàng..
 
Fim+ sẽ cập nhật 2 tập phim mới mỗi ngày, vào thứ Tư, thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần  trên các nền tảng smartTV, smartphone, laptop... từ 27/2.
 
Thiên Ân/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác