Ai đã khiến những chú chim giận dữ lại giận dữ?

Đăng lúc: 10:32 am, Ngày 22/02/2019

Sau thành công của phần phim đầu tiên với 325 triệu USD vào hè 2016, Sony Pictures cùng nhà phát hành game Rovio Entertainment tiếp tục đưa những chu chim giận dữ trở lại màn ảnh rộng.

Với ngoại hình tím mộng mơ cùng đôi kính râm che phủ gần hết gương mặt, quý bà chim màu tím kỳ lạ là nhân vật quan trọng xuất hiện trong The Angry Birds Movie 2.
 
Dù sở hữu cả một hòn đảo nhưng quý bà chim màu tím có vẻ không hài lòng mấy về cuộc sống của mình. Nước đóng băng hoàn toàn làm quý bà chẳng thể chải răng, bữa ăn cứng ngắt và nguội lạnh không thể nuốt trôi, thú cưng mắc kẹt trong tảng băng chẳng thể đi dạo càng làm bà ta chán ghét hòn đảo quanh năm tuyết trắng và quyết định tìm kiếm một hòn đảo mới cho mình.

Mục tiêu của quý bà này chính là Đảo Chim - nơi những chú chim không biết bay đáng yêu đang sinh sống vô cùng hạnh phúc và hòa thuận...
 
The Angry Birds Movie 2 tiếp tục có sự tham gia lồng tiếng của những tên tuổi quen mặt như Jason Sudeikis, Josh Gad, Bill Hader, Danny McBride và Peter Dinklage cùng những cái tên mới toanh như Leslie Jones, Rachel Bloom và Sterling K. Brown. Phim dự kiến ra mắt khán giả Việt Nam vào ngày 16/8/2019.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác