Trần Tùng Linh tái ngộ khán giả TVB với hình ảnh nữ thần thám

Đăng lúc: 8:35 pm, Ngày 20/02/2019

Trần Tùng Linh cùng Trần Vỹ và Huỳnh Trí Hiền kể lại một câu chuyện hài hước, lý kỳ trong tác phẩm mới của TVB mang tên "Nữ thần thám".

Đầu thế kỷ 20, Hồng Kông chịu sự thống trị của Anh Quốc. Những người Tây Âu và một nhóm người Hoa trí thức rất được trọng vọng. Trong đó có Tổ Địch Phí Tra (Trần Tùng Linh đóng), cùng anh chồng Tây làm Tước Sỹ. Phí Tra rất yêu thích văn hóa phương Tây, đặc biệt là bộ tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes phá án.
 
Cuộc sống quyền quý bị đảo lộn khi chồng Phí Tra phạm trọng tội. Hai vợ chồng lén đến Du Ma Địa, nơi sinh sống của những người Hoa thuộc tầng lớp thấp nhất xã hội, để đón tàu đi lánh nạn. Nào ngờ, thời gian này lại xuất hiện tên sát thủ liên hoàn, mệnh danh “Jack đồ tể”, chuyên giết kỹ nữ, moi nội tạng. Một vụ án mạng kinh hoàng xảy ra. Phí Tra rơi vào diện tình nghi, bị tạm giam. Chồng cô lại ôm hết tiền bỏ trốn. Giữa lúc tuyệt vọng, Phí Tra gặp lại quản gia cũ - Quan Nhất Phu (Huỳnh Trí Hiền đóng). Bỏ qua hiềm khích trước kia, Nhất Phu ra sức giúp Phí Tra giải oan.
Một số hình ảnh trong phim Nữ thần thám.
 
Họ cùng đến trọ ở khu ổ chuột. Bà chủ nhà trọ tình cờ lại là cô em ruột của Phí Tra - Bào Muội Đệ (Trần Vỹ đóng). Hai chị em vốn có thù từ trước nên lần tái ngộ này, Muội Đệ tranh thủ thời cơ, ra sức đày đọa Phí Tra. Phí Tra cũng không vừa, ăn miếng trả miếng. Giữa họ và Nhất Phu nảy sinh mối tình tay ba nhiều oan trái.
 
Vụ án “Jack đồ tể” vẫn chưa được hóa giải. Người tiếp nhận điều tra án này là Địch Đức Anh (Từ Vinh đóng). Anh có dũng nhưng vô mưu. Trong khi đó, Phí Tra nhờ đọc nhiều truyện trinh thám nên rất có óc suy luận. Hai người lập nhóm điều tra, ngấm ngầm trà trộn vào tầng lớp quý tộc để tìm tên đồ tể, trả lại sự bình yên cho Du Ma Địa.
 
Nhưng, càng đi sâu tìm hiểu, Phí Tra càng phát hiện nhiều manh mối liên quan đến người chồng đã mất tích của cô và cả Nhất Phu. Điều đó khiến Phí Tra gần như suy sụp. Ngay lúc ấy, tay đồ tể bí ẩn gửi lá thư khiêu khích, sẽ giết những người thân yêu của Phí Tra vào một đêm duy nhất...
25 tập phim Nữ thần thám được độc quyền và phát sóng đồng thời với TVB, lúc 20h từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên SCTV9, từ ngày 25/2/2019. 
 
Anh Anh

Đọc thêm các bài khác