Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn biểu diễn trong đêm trao giải POPS Awards

Đăng lúc: 2:09 pm, Ngày 20/02/2019

Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn sẽ có mặt biểu diện trong đêm 15/3 sắp tới, tại đại nhạc hội - trao giải POPS Awards - A New Millennium.

POPS Awards - Kỷ nguyên mới là phiên bản đặc biệt của chương trình trình diễn trao giải thường niên POPS Awards nhân dịp kỷ niệm 10 năm phát triển của POPS với những dấu ấn đặc biệt gắn liền với sự phát triển của thị trường kỹ thuật số nói chung. 
 
Đây cũng là chương trình trình diễn và trao giải lần thứ 5 của POPS Awards nhằm mở ra một giai đoạn phát triển mới của POPS trước những chuyển biến hết sức sôi động của thị trường trong thời điểm hiện tại. Do đó, sự kiện sẽ không chỉ là một đêm vinh danh những tác phẩm và nghệ sĩ, nhóm sáng tạo nội dung... với những dấu ấn riêng trong năm 2018 vừa qua, mà còn hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả hàng loạt màn trình diễn âm nhạc đỉnh cao đến từ các ngôi sao hàng đầu VPOP. Mới đây, hai tên tuổi đình đám của showbiz Việt: Đàm Vĩnh Hưng và Hà Anh Tuấn đã xác nhận sẽ tham gia biểu diễn trong sự kiện này.
Hà Anh Tuấn và Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình diễn tại POPS Awards - A New Millennium
 
Hai ca sĩ hứa hẹn sẽ mang đến khán giả những màn trình diễn ấn tượng trên sân khấu POPS Awards - A New Millennium. Đồng hành cùng họ sẽ là các nghệ sĩ đình đám trong showbiz Việt, với bất ngờ đầy thú vị  lúc 19h ngày 15/3/2019. Chương trình sẽ được truyền trực tiếp - livestream trên kênh POPS TV, POPS Music và các kênh thuộc POPS.
 
Anh Dương

Đọc thêm các bài khác