Tuấn Vũ về hát ở Sài Gòn

Đăng lúc: 8:21 am, Ngày 19/02/2019

Sau liveshow thành công tại Hà Nội, nam ca sĩ Tuấn Vũ mang "10 năm tái ngộ" vào TP.HCM, với sự đồng hành của nhiều đồng nghiệp thân thiết hải ngoại vào ngày 10/3.

Chia sẻ về liveshow lần này, danh ca gốc Bình Thuận cho biết khi còn bé, được nghe kể về Sài thành hoa lệ, ông luôn ao ước có dịp đặt chân lên thành phố. Lại vốn đam mê ca hát nên lúc mới 10 tuổi, một lần đoàn cải lương Tấn Tài - Ngọc Như về diễn tại quê, Tuấn Vũ được người lớn dắt đi xem và sau đó đánh liều xin đi theo đoàn cải lương này với ước mơ một ngày nào đó sẽ được đứng trên sân khấu Sài thành hát cho khán giả nghe. Trong suy nghĩ của cậu bé Tuấn Vũ lúc bấy giờ đã le lói khát khao trở thành ca sĩ.
 
Tuy nhiên, cuộc sống đưa đẩy và con đường đến với nghệ thuật của Tuấn Vũ lại bắt đầu ở một nơi cách Sài Gòn tới cả nửa vòng trái đất. Sau này khi lần đầu tiên có dịp trở về quê hương, ông từng nghĩ đến việc làm liveshow tại Sài Gòn.
Ngoài TP.HCM, miền Tây là nơi ông muốn đến vì "tôi vốn dĩ rất mê cải lương, tôi cũng biết khán giả miền Tây mê bolero và yêu thích tiếng hát của tôi".
 
Nam ca sĩ U60 tâm sự một người gốc Việt sống xa quê nào cũng nhớ quê hương chứ không riêng gì người nghệ sĩ tâm hồn nhạy cảm, nên được sống trong bầu không gian văn hóa quen thuộc, được ăn món ăn đậm hồn quê, được hát cho khán giả quê nhà là niềm hạnh phúc lớn hơn tất cả mọi thứ. Ngoài ra, ông cũng rất vui vì đêm diễn sẽ có sự đồng hành của nhiều người bạn, người em vô cùng thân thiết với mình trong nghề như danh ca Giao Linh, Thanh Tuyền, Như Quỳnh, Trường Vũ, Phi Nhung, Quang Lê.  
 
Trà Giang/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác