Thanh Thảo háo hức làm liveshow hoành tráng gần 5 tỷ ở Mỹ

Đăng lúc: 7:56 am, Ngày 16/02/2019

Chồng Thanh Thảo là người đứng ra đứng ra kêu gọi tài trợ, giao từng chiếc vé cho khán giả, giúp cô có chương trình kỷ niệm 25 ca hát như mong muốn.

Chiều 15/2 tại TP.HCM, ca sĩ Thanh Thảo tiết lộ về liveshow lần đầu tổ chức tại Mỹ. "25 năm qua, tôi có nhiều liveshow ở Việt Nam nên lần này muốn tri ân khán giả tại Mỹ - nơi 12 năm liên tiếp, tôi biểu diễn thường xuyên và nhận rất được tình cảm từ mọi người, tuy nhiên, tôi chưa có đêm nhạc nào được đầu tư hoành tráng", cô nói. 
Vợ chồng Thanh Thảo cùng con gái về Việt Nam đón Tết.
 
Theo Thanh Thảo, việc thực hiện một chương trình âm nhạc ở Mỹ rất khó khăn bởi giá cả đắt gấp nhiều lần bên Việt Nam. Cô cho biết phần âm thanh ánh sáng tốn trên 100.000 USD (hơn hai tỷ đồng), chưa kể thiết kế sân khấu, ca sĩ, diễn viên múa... Hiện nay số tiền đầu tư liveshow hơn 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng). Chồng cô là người chi ngân sách để cô có được chương trình như mong muốn. "Anh ấy còn đứng ra kêu gọi tài trợ, bán vé cho tôi. Đôi khi có một vài người mua cặp vé VIP, anh ấy cũng tự lái xe tận tay đưa họ, thể hiện sự trân trọng", Thanh Thảo cho biết. 
Liveshow có quy mô gần 5 tỷ đồng.
 
Chương trình do đạo diễn Trần Vi Mỹ thực hiện, gồm bốn chương: bolero, ballad, dance và phần tri ân khán giả với 36 tiết mục. Nghệ sĩ Bảo Quốc sẽ đóng vai bầu show Duy Ngọc - người đã dẫn dắt Thanh Thảo trong những ngày đi hát đầu tiên. Chồng Việt Hương - nghệ sĩ Hoài Phương - vào vai nhạc sĩ Đức Trí - người giúp tên tuổi cô tỏa sáng trong làng nhạc Việt... Dàn ca sĩ khách mời có: Mạnh Quỳnh, Lam Trường, Đan Trường, Quang Dũng, Dương Triệu Vũ, Cao Thái Sơn, Justin Nguyễn... Liveshow kỷ niệm 25 ca hát của Thanh Thảo diễn ra ngày 10/3 tại City National Grove of Anaheim - California (Mỹ).
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác