Đoàn Thanh Tài bây giờ có nghệ danh Đoàn Minh Tài

Đăng lúc: 7:34 am, Ngày 11/02/2019

Mới đây, Đoàn Thanh Tài chia sẻ trên mạng xã hội việc anh đổi tên và nghệ danh mới là Đoàn Minh Tài. Bởi chữ "Minh", nghĩa là sáng hơn, vui hơn và nó sẽ bền vững hơn trong sự nghiệp.

Nói về quyết định thay đổi cái tên gắn bó với mình 35 năm nay, Đoàn Minh Tài tâm sự: “Trong khoảng thời gian hoạt động nghệ thuật tới thời điểm bây giờ thì tôi thấy mình đã gặp rất nhiều chuyện buồn không đáng có. Bản thân tôi sinh ra ở một gia đình rất yên bình cho đến khi tôi bước chân vào con đường nghệ thuật. Tôi nghĩ những chuyện buồn này với người khác có thể là bình thường nhưng với tôi thì tôi không chịu nổi và làm ảnh hưởng đến gia đình của mình. 
 
"Tới thời điểm này tôi cũng đủ trưởng thành để sống một cuộc sống cho bản thân và gia đình mình được vui hơn, hạnh phúc hơn. Tôi cần niềm vui nhiều hơn, tôi thấy công danh sự nghiệp hay tiền bạc cũng chỉ phục vụ cho niềm vui, hạnh phúc của mình nên tôi chọn sự yên bình đó để bước tiếp con đường còn lại.
Nam diễn viên gốc Bến Tre muốn hướng đến một cuộc sống yên bình, hạnh phúc và cũng không muốn gia đình buồn phiền vì những chuyện của cá nhân anh.
 
“Tôi cũng có suy nghĩ đến việc đổi tên lâu rồi nhưng may mắn gặp được một người phân tích cho tôi về tên của tôi từ lúc tôi sinh ra đến giờ - Đoàn Thanh Tài. Sau đó nếu lấy tên mới này thì cuộc sống của tôi bước tiếp theo sẽ như thế nào. Người đó chọn cho tôi chữ “Minh” nghĩa là sáng hơn, vui hơn và nó sẽ bền vững hơn trong sự nghiệp. Tôi thì cũng khá tin vào tử vi và phong thủy nên tôi quyết định đổi luôn. Trong cuộc sống, mình có định kiến và niềm tin thì mình sẽ cảm thấy an tâm với cái tên hay dự án thì mình nên làm”.
 
Hiền Trần/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác