H'Hen Niê thừa nhận đã có bồ và người yêu không phải đại gia

Đăng lúc: 9:08 am, Ngày 10/02/2019

Trước thềm Valentine 14/2, hoa hậu cho biết đã có bạn trai nhưng lúc này vẫn còn quá sớm để cô chia sẻ chi tiết về chuyện tình cảm.

H'Hen Niê chỉ mô tả đó là người hơn cô ba tuổi, không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. "Anh ấy không phải đại gia, cũng không quá giàu có nhưng cư xử rất ga lăng, có trách nhiệm". Cả hai có thời gian quen biết trước rồi mới quyết định tiến đến tình yêu.
 
Trong tình yêu, H'Hen Niê rất nhõng nhẽo, trái ngược hình ảnh mạnh mẽ khi xuất hiện trước công chúng. Cô từng chia sẻ mình không cần người yêu đẹp trai hay kiếm nhiều tiền: "Hen cần một người đàn ông tốt để làm chồng mình, làm cha của con mình và làm rể của ba mẹ Hen". 
Khá kín tiếng với truyền thông trong chuyện tình cảm, nhưng H'Hen Niê vẫn thoải mái dắt người yêu đi chơi cùng bạn bè, êkíp. Cô mong cái kết đẹp cho chuyện tình của mình. 
 
Trở về từ cuộc thi Miss Universe, Hoa hậu H'Hen Niê tất bật với những hoạt động từ thiện, tham gia các hội thảo, sự kiện trong và ngoài nước... Cô chỉ có vài ngày về quê ăn Tết cùng gia đình, kết hợp công việc. 
 
Vân Anh/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác