Mới 22 tuổi, Đức Phúc có xe hơi 4 tỷ đồng

Đăng lúc: 8:33 am, Ngày 08/02/2019

Chàng ca sĩ sinh năm 1996 thừa nhận bên cạnh việc phẫu thuật thẩm mỹ, chính sự nỗ lực đầu tư sản phẩm âm nhạc đã giúp anh đổi đời. Anh đã có những chia sẻ đầu xuân.

"Sự thay đổi về ngoại hình và những sản phẩm âm nhạc có đầu tư nghiêm túc đã khiến tôi được khán giả và nhãn hàng đón nhận. Chiếc xe 4 tỷ tôi mới mua được tích cóp từ tiền đi hát và đóng quảng cáo. May mắn vì năm 22 tuổi tôi đã có xe riêng.
 
Có được điều đó, tôi nghĩ là nhờ hình ảnh mình trong sạch, phù hợp với nhãn hàng. Nói vui, trong dịp Tết nhiều doanh nghiệp họ mời tôi để xông đất, vì cái tên Đức Phúc mang ý nghĩa tài lộc, niềm vui khởi đầu cho một năm thuận lợi. Ngày xưa tôi không thích cái tên Đức Phúc đâu, cả trường mỗi mình có cái tên vậy. Bây giờ thì yêu lắm.
Có lẽ lần quay trở lại sau khi phẫu thuật thẩm mỹ gây sốc mạnh với công chúng nên họ mới nhớ đến vậy.
 
Ngoại hình bắt mắt cho tôi rất nhiều lợi thế, là bước đệm tốt để tôi quay trở lại bùng nổ ở thời điểm đó. Nhưng thẳng thắn mà nói, ngoại hình đẹp mà không có thực tài thì không có cửa làm nghệ thuật. Chỉ đẹp thì chẳng khác nào bình hoa di động, không thể làm khán giả rung động và công nhận. Tôi vẫn phải trau dồi mình. Nếu không nghiêm túc và cống hiến, khó tránh khỏi sự đào thải vô cùng khắc nghiệt của ngành công nghiệp giải trí.
 
Năm 2019 tôi sẽ có những bước đi mạnh mẽ trong âm nhạc, bởi năm vừa qua những gì tôi làm chưa được như bản thân kỳ vọng. Nửa đầu năm là nhạc phim, đến cuối năm mới ra được một sản phẩm.
 
Tháng 3, tôi sẽ tung một MV, hy vọng nhận được sự đón nhận của khán giả. Thời gian tới tôi hướng đến hình ảnh một ca sĩ trẻ năng động, trưởng thành trong tính cách và âm nhạc, vì không thể nào non trẻ mãi được.
 Vị trí của tôi ở đâu hãy để khán giả định vị, còn việc của tôi là tập trung hát và hát thật hay. Chưa bao giờ tôi đặt ra rằng mình phải là sao hạng A, B... càng không nghĩ đến chuyện so sánh với người khác về tên tuổi. 
 
Tôi sợ yêu đương sẽ mất tập trung. Khi nào muốn yêu thì tôi sẽ yêu bất chấp. Nhiều người hay trêu đùa tôi rằng hát Ballad tình thì cũng đi qua vài mối tình, nhưng tôi mới 22 tuổi đầu còn chưa nắm cổ tay ai. Người ta không tin tôi cũng chịu.
 
Tôi thích người ngoan hiền, phù hợp với tính cách của mình. Tuy nhiên, tôi không đặt ra tiêu chí để tìm người yêu. Thích một người đến khi họ không phù hợp với tiêu chí của mình thì cũng dở hơi. Duyên đến thích thì yêu thôi...".
 
Trần Đạt/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác