Thanh Thúy đón Tết vào sáng mùng 3 Tết

Đăng lúc: 8:17 am, Ngày 08/02/2019

Nữ diễn viên "Vòng xoáy tình yêu" đã sinh con trai thứ 2 vào vào sáng 7/2, nhầm mùng 3 Tết Kỷ Hợi, tại TP.HCM, có tên thân mật là Tết.

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đặt tên con trai là Đỗ Thiên Phú, tên thân mật là Tết, kỷ niệm dịp bé chào đời trong những ngày đầu năm Kỷ Hợi. 
 
Trước Tết cổ truyền một tuần, bác sĩ khuyên Thanh Thúy đến bệnh viện để mổ vì thai đã lớn, sợ vết mổ của lần sinh đầu của cô bị nứt. Tuy nhiên, Thanh Thúy vẫn chờ thai có dấu hiệu chuyển dạ mới đến bệnh viện.
Bé nặng gần 5 kg, dài 51cm, được đặt tên thân mật là Tết, tên thật Đỗ Thiên Phú.
 
Đức Thịnh - Thanh Thúy kết hôn năm 2008. Con trai đầu lòng là Thiên Phúc, tên thân mật là Phê (tên nhân vật của Đức Thịnh trong phim Cô gái xấu xí) - năm nay được 10 tuổi. Năm 2014, vợ chồng nghệ sĩ mở công ty sản xuất phim với dự án đầu tay Ma dai. Đức Thịnh làm đạo diễn còn Thanh Thúy giữ vai trò sản xuất. Phim đầu tay thành công khiến vợ chồng cô quyết tâm theo đuổi công việc làm phim.
 
Trong 10 năm sống chung, vợ chồng diễn viên đôi lúc xảy ra tin đồn rạn nứt tình cảm. Họ chia sẻ có lúc mâu thuẫn vì không đồng nhất quan điểm trong việc kinh doanh và làm nghệ thuật. Tuy nhiên, cả hai luôn dành những tình cảm yêu thương, trân trọng nhau.
 
Tâm Giao/Theo VnExpress

Đọc thêm các bài khác