Bộ phim 'Hai Phượng' không bị cấm, vẫn sẽ ra rạp nhưng cần chỉnh sửa

Đăng lúc: 6:47 am, Ngày 30/01/2019

Ngay từ khi tung trailer, "Hai Phượng" - bộ phim hành động mới nhất do Ngô Thanh Vân đóng chính kiêm nhà sản xuất đã khiến các fan mãn nhãn với những cảnh hành động kịch tính.

Là một dự án được chuẩn bị công phu, Ngô Thanh Vân mất 6 tháng chuẩn bị thể lực trước khi vào phim. Nữ diễn viên cũng gặp không ít chấn thương trên phim trường vì phải thực hiện rất nhiều cảnh hành động nặng đô dù đã có kinh nghiệm làm phim hành động hơn 12 năm kể từ Dòng máu anh hùng và tham gia không ít dự án đình đám của Hollywood. 
Phim theo chân bà mẹ Hai Phượng do Ngô Thanh Vân đóng trong hành trình gian nan giải cứu con gái khỏi tay nhóm buôn người quốc tế. 
 
Ngày 28/1, trên mạng rộ lên thông tin phim Hai Phượng bị cấm chiếu vì có quá nhiều cảnh bạo lực. Liên lạc với đạo diễn Vũ Xuân Hưng - Chủ tịch Hội đồng duyệt phim Quốc gia, ông cho hay không có chuyện bị cấm chiếu và cũng không bị cắt quá nhiều. Tuy nhiên Hội đồng duyệt đã yêu cầu nhà sản xuất chỉnh sửa một số đoạn để trình duyệt lại, nếu đúng yêu cầu sẽ cho ra rạp. 
 
Theo kế hoạch ban đầu Hai Phượng sẽ công chiếu từ ngày 22/2/2019. 
 
Hoàng Vy/Theo VietnamNet

Đọc thêm các bài khác