Bộ ảnh mới nhất của Timeless Beauty 2018 - H’Hen Niê

Đăng lúc: 6:11 am, Ngày 30/01/2019

Với danh hiệu Timeless Beauty 2018 (Nhan sắc vượt thời gian) do Missosology bình chọn, H’Hen Niê góp phần khẳng định vị thế của người đẹp Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

H’Hen Niê là hoa hậu đầu tiên của Việt Nam và thứ ba của châu Á được vinh danh, kể từ khi Missosology tổ chức bình chọn danh hiệu năm 2010.
Nói về chiến thắng lần này, H’Hen Niê cho biết cô cũng bất ngờ. Cô tự nhận bản thân mình là người ít nổi bật nhất so với các chân dài còn lại nên không đặt kỳ vọng quá cao vào cuộc đua. 
Trên trang cá nhân, mỹ nhân 26 tuổi viết: “Cảm ơn giám khảo và tất cả mọi người đã yêu mến tôi. Tôi rất vinh dự khi được chọn Nhan sắc vượt thời gian. Tôi trân trọng điều này từ tận đáy lòng”. 
Ngay khi được vinh danh, H’Hen Niê cùng êkíp bắt tay thực hiện bộ ảnh nghệ thuật với tông màu trắng đen để dành tặng khán giả đã ủng hộ cô trong thời gian qua. 
Mỹ nhân người Ê Đê trung thành với mái tóc ngắn cá tính, kết hợp cùng lối trang điểm cổ điển khoe vẻ đẹp sang trọng, quý phái.
H’Hen Niê cho biết Tết này cô sẽ sắp xếp thời gian để về cùng gia đình. Sau đó, chân dài sẽ có chuyến công tác đến Philippines với vai trò diễn giả cho Đại hội Thanh niên 2019
Tại sự kiện này, cô sẽ gặp gỡ người đẹp Venus Raj, người giành chiến thắng Nhan sắc vượt thời gian đầu tiên. Với sự tương đồng về hoàn cảnh, cùng vượt qua định kiến để vào Top 5 Miss Universe, cả hai sẽ có những chia sẻ để thay đổi nhận thức của người trẻ về vấn đề giáo dục, lãnh đạo và các dịch vụ cộng đồng.
 
Thành Long. Ảnh: Ảnh: Milor Trần/Theo TNO

Đọc thêm các bài khác